Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ

Chăm sóc khách hàng

Trong suốt quá trình 16 năm hình thành và phát triển, Hệ thống HEAD Phát Tiến luôn coi trọng hoạt động chăm sóc khách hàng, và luôn xem đây là một nhiệm vụ hàng đầu, có tính chất chiến lược lâu dài và liên tục. Đây cũng chính là hoạt động mà thông qua đó Công ty mong muốn thể hiện sự trân trọng của mình đối với sự tín nhiệm quý báu của khách hàng; cũng như xem việc tiếp nhận những ý kiến đóng góp của quý khách thật sự quan trọng là niềm vui giúp chúng tôi cải thiện nhân viên và chất lượng dịch vụ, cung cấp thêm những dịch vụ tiện ích giúp khách hàng ngày càng hài lòng và tin tưởng.

Với phương châm “KHÁCH GỌI LÀ CÓ, KHÁCH KHÓ KHÔNG LO”. Chúng tôi luôn luôn chú trọng cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng và tự hào là Hệ thống HEAD có dịch vụ chăm sóc khách hàng lâu đời từ những ngày đầu khởi nghiệp, được duy trì và phát triển ngày càng chuyên nghiệp trên thị trường xe máy Honda Việt Nam cho đến nay. Chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng và ngày càng hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng của Công ty để phục vụ khách hàng của mình tốt hơn.

Hiện nay, Hệ thống HEAD Phát Tiến đang triển khai những hoạt động chăm sóc khách hàng như sau:

  1. Tiếp nhận thông tin phản hồi của khách hàng 
  2.  Tư vấn thông tin sản phẩm và dịch vụ.
  3. Nhắc lịch bảo dưỡng và kiểm tra xe định kỳ qua tin nhắn và điện thoại.
  4. Hỗ trợ khách hàng CỨU HỘ XE MÁY 24H
  5. Thăm dò ý kiến khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại HEAD Phát Tiến.
  6. Nhắn tin thông báo chương trình khuyến mãi, chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. 

Chúng tôi tự hào có một đội ngũ chăm sóc khách hàng năng động, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, luôn lắng nghe và phản hồi thông tin khách hàng một cách chính xác nhất và nhanh nhất. Toàn thể nhân viên và đội ngũ bán hàng, dịch vụ của Phát Tiến sẽ luôn nỗ lực để mang đến cho Quý khách hàng sự an tâm và hài lòng khi đến tham quan, mua sắm và sử dụng dịch vụ tại Phát Tiến.

 “ Mỗi ý kiến đóng góp của khách hàng luôn là những điều trân quý nhất” giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện.

Để biết thêm chi tiết về các chương trình và dịch vụ khách hàng,

Xin quý khách vui lòng liên hệ

Đường dây hỗ trợ khách hàng 18006610 (hoàn toàn miễn phí)