Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
05/02/2018

20 NĂM PHÁT TIẾN - VỮNG BƯỚC TIÊN PHONG

Chào đón năm 2018 là một năm vô cùng quan trọng đó là cột mốc PHÁT TIẾN tròn 20 năm tuổi. Và đây là dịp để ĐẠI GIA ĐÌNH PHÁT TIẾN cùng nhau sẻ chia, gắn kết và cùng nhìn lại chặng đường đã qua trong suốt 20 năm.

Chắc hẳn từng thành viên trong ĐẠI GIA ĐÌNH PHÁT TIẾN có mặt trong đêm tất niên đều có chung cảm xúc đó chính là niềm vui và tự hào.

VUI vì PHÁT TIẾN là đại gia đình luôn gắn kết và đồng lòng.

TỰ HÀO vì là thành viên góp phần vào hành trình xây dựng và phát triển của PHÁT TIẾN trong suốt 20 năm vừa qua.

Sau thời gian hoạt động 4S năm nay PHÁT TIẾN tiếp tục phát triển thêm S thứ 5 là Social Responsibility - Hoạt động Trách nhiệm xã hội. Thể hiện cam kết của doanh nghiệp đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng. Sau nhiều năm âm thầm hoạt động, hôm nay, QUỸ TỪ THIỆN XÃ HỘI PHÁT TIẾN chính thức ra mắt. Đây là quỹ từ thiện xã hội phi lợi nhuận với các hoạt động:

- Trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, có thành tích suất sắc trong học tập. Hỗ trợ những sinh viên suất sắc chuyên nghành cơ khí và kỹ thuật. Trao học bổng cho tăng ni sinh, hỗ trợ đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ phật học.

- Đào tạo, tuyên truyền nâng cao ý thức về an toàn giao thông cho người dân.

- Cứu trợ đồng bào bị thiên tai, hỗ trợ khám chữa bệnh cho người nghèo

- Hỗ trợ xây dựng cơ sở Phật Giáo.

Hôm nay, Phát Tiến sẽ đóng góp số tiền ban đầu là 20 tỉ đồng. Và quỹ sẽ tiếp tục được đóng góp từ các nguồn: Trích lợi nhuận từ các công ty thành viên, đóng góp của nhân viên trong tập đoàn thông qua hiện vật, hiện kim hoặc ngày công lao động, đóng góp từ các nhà hảo tâm và các mạnh thường quân.

Ông Hồ Minh Trí – Tổng Giám Đốc công ty PHÁT TIẾN phát biểu khai mạc 

Mở QUỸ TỪ THIỆN XÃ HỘI PHÁT TIẾN khởi điểm trị giá 20 tỷ đồng

Trao hoa cho Ban lãnh đạo công ty PHÁT TIẾN

Vinh danh nhân viên tiêu biểu đã gắn bó và đồng hành cùng PHÁT TIẾN trong suốt 20 năm qua

Trao bao lì xì cho các thành viên ĐẠI GIA ĐÌNH PHÁT TIẾN theo thông lệ hằng năm

Nâng ly chúc mừng một năm mới phát triển và thành công

Cắt bánh mừng cột mốc PHÁT TIẾN tròn 20 năm tuổi

Một đêm tất niên đọng lại biết bao nhiêu là xúc cảm lắng đọng khi nhìn lại chặng đường phát triển đầy thử thách của PHÁT TIẾN qua từng giai đoạn, vui và hào hứng hòa cùng các tiết mục Bước nhảy 20 năm, hồi hộp bất ngờ trong phần rút thăm may mắn theo thông lệ hàng năm nhưng đặc biệt hơn với giải thưởng vô cùng hoành tráng…

Những tiết mục Bước nhảy 20 năm thật ấn tượng

Ban giám khảo cũng rất hào hứng với các tiết mục Bước nhảy 20 năm của Phát Tiến

CTY TNHH DL VÀ VẬN TẢI SƠN HUỲNH TÀI TRỢ 50,000,000 ĐỒNG

Phần rút thăm may mắn từ các nhà tài trợ nhân thêm niềm vui và hào hứng

Góp phần không nhỏ trong sự thành công của chương trình là sự hiện diện và hỗ trợ của Qúy đối tác đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua. PHÁT TIẾN xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà tài trợ nhân dịp kỷ niệm 20 năm PHÁT TIẾN đã ưu ái tài trợ nhiều hơn với tổng số tiền lên đến hơn 700 triệu đồng và được dùng làm chương trình rút thăm cho nhân viên rất sôi động và bất ngờ.

Cảm ơn công ty Cánh Cung, nhà hàng White Place & đặc biệt là sự hiện diện của hơn 700 thành viên của ĐẠI GIA ĐÌNH PHÁT TIẾN đã góp phần mang đến một đêm Tất niên đáng nhớ và thật ấn tượng. 

Cột mốc 20 năm để PHÁT TIẾN khẳng định và luôn vững bước tiên phong chinh phục những cơ hội mới và thách thức mới. Xin mượn câu nói ; “Nếu muốn đi thât nhanh hãy đi một mình - Nếu muốn đi thật xa hãy đi cùng nhau”. Vâng, Chính sự đoàn kết và đồng lòng đã giúp PHÁT TIẾN đứng vững và lớn mạnh trong suốt 20 năm qua.. Và chiếm được niềm tin yêu của đông đảo khách hàng. Hy vọng rằng năm 2018 ĐẠI GIA ĐÌNH PHÁT TIẾN luôn đoàn kết, luôn đồng lòng hơn nữa để PHÁT TIẾN - Vững bước tiên phong và phát triển bền vững ổn định.

 

Cột mốc 20 năm PHÁT TIẾN – CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN VỮNG BƯỚC TIÊN PHONG

Khép lại năm 2017, một năm mới một hành trình mới lại đến PHÁT TIẾN xin gửi đến Qúy đối tác, Qúy Khách hàng cùng toàn thể thành viên ĐẠI GIA ĐÌNH PHÁT TIẾN luôn THỊNH VƯỢNG – BÌNH AN và SUNG TÚC.