Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
09/10/2017

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG – HẬU PHƯƠNG VỮNG CHẮC CHO ĐỘI NGŨ 'LÀM HÀI LÒNG' KHÁCH HÀNG

Một trong những hậu phương vững chắc của đội ngũ “làm hài lòng khách hàng” chính là các cô gái dễ thương, dịu dàng của phòng chăm sóc khách hàng (CSKH). Họ là những con người đứng sau cánh gà, ngày ngày đối diện với máy tính, tai nghe để tương tác với khách hàng.  

Với chất giọng ngọt ngào, nụ cười thân thiện luôn thường trực, họ là người làm “nguội” những căng thẳng của đường dây “nóng”, sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng từ khách hàng. Góp phần rất lớn vào sự nghiệp làm hài lòng khách hàng, làm khách hàng tin tưởng và lựa chọn Phát Tiến như một điểm đến tin cậy.

Các cô cái xinh xắn của phòng CSKH

Với sự đóng góp không nhỏ đó, Ban Giám đốc cũng rất quan tâm và tạo mọi điều kiện để các cô gái phòng CSKH luôn có động lực và nhiệt huyết hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Vừa qua, trong đợt tổng kết trao giải NVCSKHXS, giải xuất sắc nhất thuộc về bạn Đặng Ngọc Bích Dung, giải đề xuất hay và thiết thực thuộc về bạn Nguyễn Thị Na.

Anh Hồ Vân Phú – Giám đốc điều hành trao giải NVCSKH xuất sắc nhất cho bạn Đặng Ngọc Bích Dung

Anh Ngô Đức Hùng – Trưởng phòng Kinh doanh

trao giải đề xuất hay và thiết thực cho bạn Nguyễn Thị Na

Một số bài thu hoạch được các bạn viết rất chăm chút

Ủng hộ đề xuất của Na, ban Giám Đốc đã dành tặng cho mỗi cô gái phòng CSKH một chiếc gương để bàn xinh xắn với dòng chữ “NGHĨ NHANH – NÓI CHẬM”. Hi vọng rằng, với món quà ý nghĩa này, các bạn sẽ luôn nhìn thấy sắc diện của mình khi nói chuyện với khách hàng và đặc biệt, luôn xử lý nhanh mọi tình huống nhưng chậm rãi chia sẻ thông tin.

Trần Nguyễn Ngọc Dung - Đại diện bán hàng khu vực HCM trao tặng những chiếc gương xinh xắn cho các cô gái phòng CSKH

Luôn nhìn thấy sắc diện của mình khi trao đổi với khách hàng

Những chiếc gương với dòng chữ “nghĩ nhanh – nói chậm”

Muốn xác định niềm tin có đặt đúng nơi mình cần không, khách hàng chỉ cần gọi vào đường dây hỗ trợ khách hàng 18006610, các cô gái phòng CSKH sẽ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, khách gọi là có – khách khó không lo.

18006610, Khách gọi là có – Khách khó không lo

 

Chúc các cô gái mãi tươi tắn, mềm mỏng và linh hoạt để luôn là nơi “trút bầu tâm sự” đáng tin của khách hàng Phát Tiến.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG – HẬU PHƯƠNG VỮNG CHẮC CHO ĐỘI NGŨ “ LÀM HÀI LÒNG” KHÁCH HÀNG