Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
13/11/2014

Chào Xuân Mới - 3 niềm vui 1 niềm tin

Ngày 03/02/2010 (nhằm ngày 20 tháng chạp âm lịch), toàn thể thành viên con tàu Phát Tiến đã háo hức đến tham gia buổi tiệc tất niên mang tên “Gala Sắc Xuân”  tại khu du lịch Văn Thánh.

 

Trong không khí tươi mát của mùa xuân, giữa khung cảnh hữu tình của nhà hàng Cẩm Chướng nằm bên dòng sông Sài Gòn, buổi tiệc diễn ra đầm ấm, thân tình nhưng không kém phần ý nghĩa và năng động theo phong cách PHÁT TIẾN.

 

Để lại dấu ấn sâu đậm nhất trong tâm trí mọi người là hình ảnh anh Trí và Ban Giám Đốc truyền lửa đến từng tay nhân viên. Ngọn lửa ấy chứa đựng lời cảm ơn, sự ấm áp với mong muốn nhân viên công ty tiếp tục truyền đến khách hàng.
Đây cũng là thông điệp mà Ban Giám Đốc muốn chuyển tải đến anh chị em:
Mục tiêu PHÁT TIẾN hướng đến trong năm 2010 chính là sự HÀI LÒNG của hơn 500 nhân viên và nửa triệu khách hàng.
Buổi tiệc khép lại trong niềm hy vọng của tất cả mọi người vào một năm mới tràn đầy thành công, hạnh phúc.

Trích bài phát biểu của Ông Hồ Minh Trí - Giám đốc Công ty PHÁT TIẾN:
     “… Nếu như năm rồi chúng ta dùng “Hào Khí Mùa Xuân” để vượt qua giông bão, sóng gió năm 2009, thì năm nay, chúng ta lại dùng sự ấm áp, sắc màu của mùa xuân và sự ngọt ngào của lòng hiếu khách để chinh phục khách hàng ...
   
     ...Chúng tôi mong muốn rằng tất cả những khách hàng đến với chúng ta sẽ đón nhận được 3 niềm vui: niềm vui của khách hàng, niềm vui của nhà cung cấp và đặc biệt là niềm vui của sự sáng tạo. Chúng ta chỉ có thể làm được điều này khi trong chúng ta luôn khát khao cháy bỏng một niềm tin, niềm tin vào đội ngũ lảnh đạo, niềm tin vào những con người nhiệt huyết luôn yêu nghề, niềm tin vào một tập thể luôn đồng lòng chung sức để con tàu PHÁT TIẾN luôn vững vàng đi đến thành công”