Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
20/09/2018

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN CƠ BẢN & THỰC HÀNH TRẢI NGHIỆM MÁY RT

Một chương trình thực tế dành cho toàn thể Nhân viên bán hàng.

Nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết thực của khách hàng về sự an toàn khi sử dụng phương tiện xe gắn máy, đồng thời là một hệ thống HEAD luôn mang trong mình sứ mệnh hướng dẫn tận tâm và hỗ trợ khách hàng sử dụng an toàn các sản phẩm xe máy do Honda Việt Nam ủy nhiệm.

Hệ thống HEAD Phát Tiến đã tổ chức buổi đào tạo về LÁI XE AN TOÀN & THỰC TẬP MÁY RT (MÁY MÔ PHỎNG TÌNH HUỐNG LÁI XE) cho toàn thể nhân viên bán hàng.

Với vai trò là người hướng dẫn chính trong buổi đào tạo, anh Âu Duy Quyền thuộc bộ phận Marketing – Event là Hướng Dẫn Lái Xe An Toàn kỳ cựu, đã rất nhiệt tình chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về Lái Xe An Toàn và cách sử dụng máy RT – Riding Trainer (Máy mô phỏng tình huống lái xe) cho học viên.

 

Những chia sẻ của các học viên về việc sử dụng phương tiện điều khiển xe gắn máy hàng ngày và những trường hợp kém an toàn khi điều khiển trên đường

 

Phần hướng dẫn chi tiết của anh Âu Duy Quyền về những đặc tính và cách sử dụng của máy RT – Máy mô phỏng tình huống lái xe

 

 Giai đoạn thực hành khi mời khách ngồi thử máy RT, hướng dẫn khách sử dụng máy và cùng khách trải nghiệm các hoạt động trên máy.

Những góp ý, chia sẻ thêm của các anh chị Trưởng các Bộ phận & Genba các HEAD trong việc mời khách sử dụng thử máy.

Buổi đào tạo HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN CƠ BẢN & THỰC HÀNH TRẢI NGHIỆM MÁY RT (MÁY MÔ PHỎNG TÌNH HUỐNG LÁI XE) là một hành trang quan trọng giúp Nhân viên bán hàng luôn sẵn sàng và tự tin hướng dẫn khách hàng về sự an toàn khi điều khiển xe. Giúp khách hàng an tâm, tin cậy hơn khi đồng hành cùng Phát Tiến lựa chọn và sử dụng xe Honda làm phương tiện di chuyển.