Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
28/08/2018

CHƯƠNG TRÌNH 'ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TƯ VẤN Ô TÔ HONDA CHO NHÂN VIÊN HEAD'

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các phương tiện di chuyển đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng, từ xe máy đến ôtô. Đặc biệt, mỗi nhân viên bán hàng xe máy đều có đủ kỹ năng để tư vấn ô tô cho khách hàng có nhu cầu. Hệ thống Honda Phát Tiến đã xây dựng buổi đào tạo kỹ năng tư vấn và giới thiệu các dòng xe ôtô cho nhân viên. Chương trình là sự kết hợp của Dealer ô tô và HEAD xe máy Phát Tiến.

Chương trình bao gồm 3 buổi học (ngày 13, 24, 27/08) với các nội dung cơ bản về sản phẩm và kỹ năng tư vấn. Buổi đào tạo diễn ra tại showroom ô tô Phát Tiến – Quận 2, anh Đào Đức Việt là một GENBA của ô tô quận 2, đại diện truyền đạt kiến thức và kỹ năng trong chương trình lần này.

Đây là một khóa học khá mới dành cho nhân viên bán hàng xe máy, chính vì vậy, các bạn rất phấn khởi, tự hào và hứng thú học hỏi.

 

Liệt kê đặc điểm của xe theo phương pháp FABE

Học viên được trải nghiệm ứng dụng dùng để tư vấn cho khách hàng trên thiết bị thông minh

Học viên được tiếp cận trực tiếp với các dòng xe và hiểu rõ hơn các tiện ích, cách sử dụng, điểm nổi bật của từng xe.

Học viên có thêm trải nghiệm khác biệt khi đóng vai nhân viên bán hàng ôtô

Sau khóa học này, các nhân viên bán hàng sẽ càng tự tin trong việc mang xe ô tô đến gần hơn nữa với khách hàng xe máy. Đây cũng sẽ là nguồn động lực lớn giúp các nhân viên bán hàng tại hệ thống HEAD Phát Tiến trau dồi bản thân thêm và luôn luôn “thỏa mãn khách hàng hơn cả sự mong đợi”.

Những hình ảnh nổi bật tại Showroom Ôtô Honda Phát Tiến

 

Tiền sảnh của Showroom

Sảnh lớn tầng trên

Phòng Relax dành cho KH - với 4 ghế massage cao cấp, thật chăm chút