Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
09/03/2019

CHƯƠNG TRÌNH: GẶP MẶT ĐẦU NĂM YÊU THƯƠNG TRAO GỬI – GIỮ TRỌN NIỀM TIN

Lại một năm nữa trôi qua, một năm mới lại đến. Hôm nay chúng ta cùng ngồi đây, trong chương trình “Gặp mặt đầu năm” vào ngày 06 & 07 tháng 03 năm 2019 tại Khách sạn Vissai (144 Nguyễn Văn Trỗi, Tp.HCM) để “Yêu thương trao gửi - Giữ trọn niềm tin”

Đây là chương trình được tổ chức lần đầu tiên do sự hợp tác của Phòng Kế Hoạch và Phòng Đào Tạo Phát Tiến thực hiện như là món quà tinh thần đầu năm gửi đến tất cả các anh chị phòng bán hàng, thu ngân, chăm sóc khách hàng trong toàn hệ thống HEAD Phát Tiến. BTC mong muốn rằng sau chương trình này, mỗi người trong chúng ta đều sẽ đọng lại một chút gì đó giữ cho riêng mình, sự gắn kết yêu thương giữa bản thân với tất cả các thành viên còn lại trong đại gia đình Phát Tiến. Cùng nhau trao năng lượng tích cực đến tất cả những người xung quanh và hạn chế năng lượng tiêu cực, những điều gây ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của mỗi chúng ta.

Thiệp mời chương trình

Hình ảnh đầu tiên trước chương trình

Trước khi buổi chia sẻ bắt đầu là bầu không khí hân hoan, háo hức của mọi người

Bức tranh in dấu vân tay ghi lại kỷ niệm của chương trình

Những dấu vân tay đã được kết nối nhau trên cái thân cây, như lời nhắn: hãy luôn gắn kết, yêu thương để làm đẹp cho đời

Mặc dù rất bận rộn nhưng anh Vũ Quang Nam Leader HCM của công ty HVN vẫn tranh thủ đến tham dự, rất hân hoan chào đón anh. 

HVN dường như hòa vào bầu không khí vui vẻ và ấm áp của chương trình 

Một màn khuấy động đầy hào hứng và sôi nổi, “Có một không hai” đến từ MC Minh Tân của P. Đào tạo đã cho mọi người một tâm trạng thoải mái và vui vẻ để bước vào chương trình. Ngay những giây phút mở màn đầu tiên mà chúng ta đã được “Yêu thương” nhau qua cách: nắm tay, sờ eo, sờ tùm lum.

Sau khi cảm thấy hưng phấn với màn khởi động, chúng ta sẽ quay về với tư thế nghiêm túc để thể hiện một truyền thống đó là cùng chào nhau theo phong cách rất “Phát Tiến”. Dù chúng ta đã quá quen thuộc với kiểu chào này rồi nhưng sao hôm nay thực hiện lại trong ánh mắt của mỗi người tham dự đều toát lên một niềm tự hào bởi vì truyền thống tốt đẹp của Phát Tiến sẽ luôn được chúng ta trân trọng giữ gìn và phát huy cho đến tận mai sau.

Khác với những chương trình trước, đây là một buổi chia sẻ về “Yêu thương”. Chúng ta cùng trò chuyện, tâm sự, lắng nghe và thấu hiểu nhau.

Những lời mở đầu tốt đẹp thì luôn đem lại kết quả tốt đẹp. Vì thế lời dẫn của chị Võ Thị Thu Nhàn (trưởng P. Đào tạo) rất ấm áp, truyền cảm và tạo bầu không khí lắng đọng cho mọi người. Như những chia sẻ chân tình của chị: “Mỗi người đến đây dù lớn dù nhỏ, dù già hay trẻ đều có quyền được hưởng hạnh phúc”

Chương trình đã vinh dự mời được chị Nguyễn Thị Ngọc Điệp đến đây để nghe những chia sẻ về kinh nghiệm, trải nghiệm cuộc sống của chị. Khi chị chia sẻ về những câu chuyện thực tế thì nó đã giúp cho mỗi người chúng ta tự nhìn lại mình, dựa trên nền tảng yêu thương chúng ta sẽ làm dc rất nhiều cho bản thân và cho cuộc sống. “Tha thứ cho người khác là tìm con đường cho chính mình” mong là mọi người có thể ứng dụng câu nói này trong công việc, cuộc sống và cả những mối quan hệ của mình.

Tất cả mọi người cùng ngạc nhiên khi Yêu thương lại được chứng minh bằng các thí nghiệm khoa học từ những nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới trong phần thuyết trình dí dỏm và đầy năng lượng của bạn Linh Thoại đến từ P. Kế hoạch. Qua các thí nghiệm máy phát hiện nói dối khi đo cho thực vật, tần số cảm xúc của con người.

 

Những món quà nhỏ được chăm chút cẩn thận giống như tâm tình của BTC gửi đến các anh chị 

Đoạn clip dài gần 5 phút của BTC là phần gây xúc động nhất cho chương trình, đã làm cả bầu không khí của khán phòng lắng đọng lại. Có người thì khóc, có người thì rơm rớm nước mắt, người thì quay qua nhìn người đồng đội bên cạnh với ánh mắt thân thương. Tất cả dường như hòa chung 1 nhịp thở, cùng nhìn lại những kỷ niệm được gắn bó, được yêu thương nhau, cùng chia sẻ vui buồn và coi nhau như một gia đình.

Tháng 3 là tháng của yêu thương, tháng của hạnh phúc đong đầy. BTC đã tạo bất ngờ khi tổ chức sinh nhật cho các anh chị có ngày sinh trong tháng 3. Mọi người đều rất trân trọng món quà của BTC đã chuẩn bị, gửi gắm rất nhiều tình cảm vào trong đó như hoa có tên và quà có tên.

Có anh chị xúc động đã thốt lên: “Từ bé đến lớn đây là lần đầu tiên có người tổ chức sinh nhật cho em, mà cái bánh kem và bó hoa lại có tên của riêng em, em cảm động lắm. Cám ơn chương trình, cám ơn Phát Tiến!”

 

Từ lâu đã có câu “Người có công thì trời không phụ”, những thành quả nỗ lực của tất cả anh chị có mặt ngày hôm nay đều được công nhận và tuyên dương qua các giải thưởng:

- Phong trào thi đua “Quy trình đúng- Tư vấn đủ” Tháng 09&10/2018

- Hội thi nhân viên bán hàng xuất sắc Honda Việt Nam năm 2019

- Phong trào thi đua NVCSKHXS tháng 10&11/2018

 

BTC còn cẩn thận chuẩn bị quà cho HVN và các anh chị trưởng cửa hàng

Điều đặc biệt và cũng không thể thiếu trong chương trình “Gặp mặt đầu năm” lần này đó là phần Hái lộc đầy hào hứng. Trong mỗi bao lì xì BTC đều chuẩn bị lộc may mắn và một tấm thiệp ghi các câu thơ hoặc câu nói về chủ đề yêu thương hết sức ý nghĩa, làm mọi người cảm thấy như có chính mình trong câu nói đó.

Kết thúc chương trình là trò chơi “Nối vòng tay lớn” mọi người cùng nắm tay nhau, cùng hát hò, cùng cười đùa dường như giữa chúng ta thật sự không có một khoảng cách nào. Nhìn người bên cạnh mình sao lại đáng yêu đến thế! Cùng trao nhau những cái ôm thật ấm áp và đó cũng là điều mà chương trình muốn gửi tới toàn thể anh chị trong buổi “Gặp mặt đầu năm” này đó là “Yêu thương trao gửi-Giữ trọn niềm tin

 

Chương trình kết thúc rồi nhưng tình yêu thương trong trái tim mỗi người chúng ta vẫn đang lan tỏa khắp nơi. Yêu thương gia đình, yêu thương đồng đội, yêu thương khách hàng. Hãy yêu thương khi còn có thể mọi người nhé!

“Đủ nắng hoa sẽ nở Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy”