Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
24/11/2017

CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI GENBA – CHÚNG TÔI LÀ NGƯỜI DẪN DẮT

Ngày 20 tháng 11 - ngày Nhà giáo Việt Nam, tri ân những con người đã dành cả tâm huyết để dạy dỗ, truyền tải tri thức đến với mọi người. 

 Và năm nay, cũng vào ngày 20-11, hòa chung với không khí đó Công ty Phát Tiến tổ chức chương trình: “Ngày hội Genba – Chúng tôi là người dẫn dắt” để làm nguồn động viên cũng như cỗ vũ thêm tinh thần cho những người đang cần mẫn, dẫn dắt nhân viên của mình ngày càng hoàn thiện hơn về kỹ năng, kiến thức để mang tới sự hài lòng nhất, thoả mãn nhất dành cho khách hàng.

 Chương trình như một món quà ý nghĩa và giản dị dành tặng cho Genba và các thành viên khác của Ban Đào tạo. Chương trình được tổ chức tại khu du lịch Bình Quới 2. Trong chương trình lần này Ban Đào tạo đã cũng nhau nhìn lại chặng đường đã đi qua, tổng kết lại các hoạt động đã làm được từ khi thành lập đội ngũ Genba - Đào tạo tại cửa hàng.

Anh Hồ Vân Phú- Giám Đốc Điều Hành Công Ty Phát Tiến phát biểu định hướng cho Ban Đào tạo

 

Cùng nhau nhìn lại chặng đường mà mọi người cùng nhau đã đi qua 

 Để có được một đội ngũ nhân viên luôn tràn đầy năng lượng, có kiến thức, kỹ năng tốt là nhờ sự góp sức không nhỏ của các thành viên trong Ban đào tạo – đặc biệt là các anh chị Genba tại cửa hàng. Họ là đội ngũ truyền động lực và cảm hứng cho nhân viên bán hàng làm việc tốt hơn mỗi ngày.

Chính vì vậy, Ban tổ chức đã vinh danh các anh chị Genba - những người đạt thành tích tốt trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Song song với phần trao thưởng những thành tích mà Genba đã đạt được Ban Đào Tạo cũng phát động chương trình thi đua: “Genba xuất sắc” nhằm mục đích tăng thêm động lực và tinh thần cho các Genba bước tiếp chặng đường phía trước, tạo mọi điều kiện để Genba phát huy được tối đa khả năng của bản thân.

Ban Đào tạo phát động chương trình thi đua: Genba xuất sắc

“Ngọn lửa” hăng hái, nhiệt tâm trong công việc, trong cuộc sống là một nhân tố hết sức quan trọng luôn âm ỉ cháy bên trong những người dẫn dắt. Và với những hoạt động trong chương trình lần này ngọn lửa ấy đã được thổi bùng mạnh mẽ...

Những game show tuy không lớn nhưng trong đó đã thể hiện được sự dẫn dắt của người trưởng nhóm, sự đoàn kết, ăn ý, sự nhiệt huyết của từng thành viên tham gia. Họ cùng nhau tạo nên không khí sôi động cho chương trình.

Sau các trò chơi, mọi người cũng nhau ngồi lại, hát tặng nhau những bài hát. Có lẽ đây chính là những giờ phút lắng đọng nhất trong lòng mỗi người tham dự

Hi vọng rằng chương trình này sẽ làm tăng thêm động lực, cũng như thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết trong mỗi người. Và tất cả chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng hơn nữa để xây dựng một Phát Tiến ngày càng lớn mạnh, vững chắc.