Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
12/10/2018

CHƯƠNG TRÌNH 'TẬN TÂM LÀM VIỆC – NHIỆT TÌNH CỐNG HIẾN'

Ngày 04 & 05 tháng 10 năm 2018 vừa qua, Phát Tiến đã tổ chức chương trình “TẬN TÂM LÀM VIỆC - NHIỆT TÌNH CỐNG HIẾN” tại Showroom Honda Ôtô Phát Tiến - Quận 2.

Chương trình chính là nhịp cầu nối giữa nhân viên bán hàng, thu ngân bán hàng và nhân viên chăm sóc khách hàng trong toàn hệ thống HEAD Phát Tiến. Với mục đích giúp các thành viên tham dự có thể hiểu hơn về những công việc thường ngày của mình, dù là nhỏ nhất nhưng luôn thể hiện sự tận tâm trong mọi việc.

Gia đình Phát Tiến rất hân hạnh được tiếp đón 2 khách mời đến từ Honda Việt Nam là chị Trần Nguyễn Ngọc Dung & anh Vũ Quang Nam, dù công việc bận rộn nhưng các anh chị đã sẵn sàng dành thời gian để đến tham dự chương trình. Cùng với đó là sự tham gia rất nhiệt tình của các anh chị Ban Giám đốc và Cửa hàng trưởng. Sự hiện diện của các anh chị đến từ Honda Việt Nam cùng những chia sẻ chân tình, chính là một nguồn động lực lớn đối với các thành viên tham dự chương trình.

Màn khởi động hào hứng & phong cách chào Phát Tiến đầy tự tin!

Khởi đầu là một đoạn Video clip ngắn giàu cảm xúc về sự “Tận tâm làm việc” cùng những chia sẻ chân tình của các thành viên.

Trò chơi “Mô tả hay – Nhanh nhạy đoán" đã khiến khán phòng trở nên sôi nổi bất ngờ với nhiều thú vị

Anh Nguyễn Tuấn Ngọc – CHT Phát Tiến 4 trao giải nhất trong phong trào thi đua “Quy trình đúng – Tư vấn đủ” lần 1 cho anh Hồ Như Thảo – NVBH Phát Tiến 2

Anh Vũ Quang Nam - Đại diện Honda Việt Nam trao giải GENBA cho chị Nguyễn Thị Phương Du và tập thể Phát Tiến 2

Chị Trần Nguyễn Ngọc Dung – Đại diện Honda Việt Nam trao giải cho bạn Hồng Lâm Thùy Trang – Nhân viên bộ phận Chăm sóc khách hàng đã xuất sắc giành được giải Ba của Vòng Chung kết Hội thi “NHÂN VIÊN QUAN HỆ KHÁCH HÀNG XUẤT SẮC” do Honda Việt Nam tổ chức tại Hà Nội

Những cảm nhận của Thùy Trang sau khi tham dự Vòng Chung Kết Hội thi

Những chiếc túi rút thật ngầu & đậm chất Phát Tiến, là món quà đặc biệt dành cho các anh chị có ngày sinh trong tháng 10

Các anh chị khá xúc động và bất ngờ khi nhận được món quà sinh nhật vừa chất vừa chứa đựng nhiều tình cảm Phát Tiến. Văn hóa giản dị này cũng là một nguồn động viên cho tất cả thành viên Phát Tiến tiếp tục đoàn kết xây dựng mục tiêu "Chất lượng toàn diện – vững bước tiên phong"

Cảm ơn các anh chị em đội ngũ Honda oto Q2 đã rất nhiệt tình hỗ trợ cho chương trình 2 ngày vừa qua

Chương trình đã khép lại, nhưng những công việc thể hiện sự tận tâm vẫn còn đó. “Tận tâm” là phẩm chất quan trọng của chính mỗi nhân viên Phát Tiến. Hy vọng các anh chị sẽ luôn giữ vững “chữ Tâm sáng mãi giữa màu thời gian".