Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
22/12/2016

Công ty Phát Tiến chính thức khai trương Cửa hàng kinh doanh xe máy đã qua sử dụng do Honda chấp thuận (HAUS Phát Tiến) đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 21.12, Công ty Phát Tiến đã chính thức khai trương Cửa hàng kinh doanh xe máy đã qua sử dụng do Honda chấp thuận (HAUS Phát Tiến) đầu tiên tại Việt Nam. Đến tham dự buổi lễ khai trương có đại diện công ty Honda Việt Nam Ông Minoru Kato – Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam, Ông Tomoyasu Konno - Trợ lý Giám đốc bán hàng/ Trưởng bộ phận dịch vụ, Ông Phạm Hồng Quân - Trưởng Phòng dịch vụ, Ông Đào Quang Sang – Phó phòng dịch vụ, cùng Ban Giám đốc, các HEAD bạn, đối tác và bạn bè thân hữu đến tham dự.

Cửa hàng kinh doanh xe máy đã qua sử dụng do Honda chấp thuận (HAUS Phát Tiến) đầu tiên tại Việt Nam tại số 391 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú .

 Lễ khai trương HAUS Phát Tiến 

Trong không khí trang trọng và vui mừng Ông Minoru Kato – Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam đã phát biểu: “Tôi mong muốn cửa hàng Phát Tiến sẽ tiếp tục đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu số 1 của Honda, bằng việc cung cấp sản phẩm xe máy đã qua sử dụng được Honda chấp thuận có chất lượng cao dịch vụ tốt và tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng. Để chắc chắn chất lượng cao của xe máy đã qua sử dụng, Honda Việt Nam sẽ cung cấp hướng dẫn kỹ thuật. Với những lợi thế đó, chúng tôi tin tưởng rằng khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ xe máy đã qua sử dụng được Honda chấp thuận”

Ông Minoru Kato – Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam trao giấy chứng nhận “Cửa hàng kinh doanh xe đã qua sử dụng do Honda chấp thuận" cho ông Hồ Minh Trí – Tổng Giám đốc Hệ Thống HEAD Phát Tiến.

 Giấy chứng nhận “Cửa hàng kinh doanh xe đã qua sử dụng do Honda chấp thuận"

Tiếp lời Ông Minoru Kato, Ông Hồ Minh Trí – Tổng Giám đốc công ty Phát Tiến đã phát biểu: “Sự kiện ra mắt mô hình kinh doanh xe đã qua sử dụng thông qua cửa hàng HAUS đầu tiên tại Tp.HCM và toàn quốc ngày hôm nay sẽ giúp Phát Tiến mở ra những cơ hội mới để làm hài lòng khách hàng hơn nữa qua việc đáp ứng nhu cầu mua / bán xe máy Honda đã qua sử dụng, góp phần hoàn thiện chuỗi phục vụ khách hàng khép kín. Đó, cũng chính là sứ mệnh của HEAD Phát Tiến, và là động lực đã dẫn dắt chúng tôi đến với hành trình mới này”

Đại diện công ty Honda Việt Nam và công ty Phát Tiến cắt băng khai trương
 

Ông Trí cũng cho biết với phương châm “An tâm khi mua. Dễ dàng khi bán”, Cửa hàng HAUS Phát Tiến mang lại những giá trị khác biệt cho khách hàng thông qua việc cung cấp trung thực các thông tin, lịch sử sử dụng xe thông qua dữ liệu được chia sẻ trên hệ thống, đảm bảo bằng chính sách bảo hành lên đến 12 tháng, kèm theo hàng loạt những dịch vụ trang trí xe, bảo dưỡng tại chỗ

Ông Minoru Kato – Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam tham quan HAUS Phát Tiến

Tọa lại tại số 391 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, kề sát bên là trạm wing rất thuận tiện khi khách hàng đến trao đổi và sửa chữa, cửa hàng kinh doanh xe máy đã qua sử dụng HAUS Phát Tiến, cung cấp dịch vụ mua bán, trao đổi, ký gửi, cho thuê chỗ trưng bày xe máy chính hãng của Honda đã qua sử dụng. Ngoài ra, tại HAUS Phát Tiến còn có những dịch vụ hỗ trợ tại chỗ như: vệ sinh bảo dưỡng, phụ tùng và linh kiện chính hãng, tân trang/ trang trí xe, dịch vụ công chứng mua bán xe, thẩm định giá và bảo hiểm xe.

Đại diện Honda Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám Đốc HAUS PHÁT TIẾN

Bộ phận dịch vụ HAUS Phát Tiến chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám Đốc, Quản đốc xưởng Hệ Thống HEAD Phát Tiến

Trong thời gian khai trương, HAUS Phát Tiến có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng đến tham quan và mua sắm sẽ được giảm ngay 500.000 đồng dành cho khách hàng mua xe, miễn phí kiểm tra máy, tình trạng xe và nguồn gốc xe, tặng voucher giảm giá 20% khóa chống trộm và trang trí xe. Đặc biệt, quý khách đổi xe cũ nhận xe mới cũng sẽ nhận được voucher trị giá 500.000 đồng. 

HAUS PHÁT TIẾN chân thành cám ơn Đại diện Honda Việt Nam, HEAD bạn cùng các nhà tài trợ Nano, Iky, Kim Phụng, Chí Thành đã góp phần mang đến thành công cho buổi lễ khai trương.