Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
19/01/2016

Cuộc thi ảnh kỷ niệm 20 năm Honda Việt Nam 'Honda trong tôi'

Cơ hội rinh ngay xe máy Honda cùng nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200.000.000VNĐ

Từ khi có mặt tại Việt Nam vào năm 1996 đến nay, Honda Việt Nam luôn phấn đấu và tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm cùng nhiều hoạt động hỗ trợ và đóng góp cho xã hội.

Nhằm tri ân những khách hàng đã ủng hộ, gắn bó với Honda Việt Nam trong suốt gần 20 năm qua, Honda Việt Nam tổ chức Cuộc thi ảnh “Honda trong tôi” với mong muốn tạo sân chơi cho khách hàng chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời của mình bên chiếc xe Honda cũng như mang đến cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn từ chương trình. Đây cũng sẽ là dịp để Honda Việt Nam cảm nhận được sự hiện diện của đứa con tinh thần của mình trong cuộc sống hằng ngày của mỗi gia đình Việt Nam trên chặng đường 20 năm đồng hành và phát triển.

Hãy cùng lục tìm lại những bức hình yêu thích hay bấm máy để nhận những phần quà may mắn và ý nghĩa từ Ban tổ chức nhé!

Thể lệ cuộc thi ảnh "Honda trong tôi"

Đối tượng tham gia

Công dân Việt Nam hợp pháp, đang sinh sống tại Việt Nam, độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.

Chủ đề cuộc thi:

Bài dự thi bao gồm bức ảnh dự thi và lời đề tựa (lời chia sẻ ngắn gọn về bức ảnh, không quá 100 chữ) của người dự thi thể hiện chủ đề: Khoảnh khắc kỷ niệm của bạn bên chiếc xe Honda.

Thời gian cuộc thi

- Thời gian gửi bài dự thi: Từ 0h ngày 31/12/2015 đến 24h ngày 24/01/2016

- Thời gian bình chọn: Từ 0h ngày 04/01/2016 đến 24h ngày 31/01/2016

Cách thức tham gia

Bước 1: Người dự thi tham gia theo 2 cách:

- Cách 1: Người dự thi gửi file ảnh (bản mềm) ảnh dự thi (ảnh cũ hoặc ảnh mới chụp) cùng lời đề tựa (không quá 100 chữ) và các thông tin cơ bản bao gồm: Họ và tên, Số chứng minh thư, địa chỉ sinh sống, Số điện thoại liên hệ, tới cuộc thi bằng cách gửi về địa chỉ email: hondatrongtoi@honda.com.vn

- Cách 2: Người dự thi gửi ảnh dự thi đã in ra giấy ảnh (bản cứng) (ảnh cũ hoặc ảnh chụp mới) cùng lời đề tựa (không quá 100 chữ) và các thông tin cơ bản bao gồm: Họ và tên, Số chứng minh thư, địa chỉ sinh sống, Số điện thoại liên hệ qua đường bưu điện về địa chỉ: Công ty TNHH Dịch vụ KC Việt Nam, Số 31, ngõ 210/41 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Thời gian gửi bài dự thi xác định qua dấu bưu điện.

Lưu ý: Cuộc thi ảnh dành cho tất cả các xe mang thương hiệu Honda: ô tô và xe máy không giới hạn xe nhập khẩu hay được sản xuất trong nước.

Bước 2: Sau khi Ban tổ chức chọn lọc và đăng bài dự thi đạt yêu cầu lên album chung tại Fanpage Honda Việt Nam, người dự thi theo dõi và kêu gọi bình chọn cho bài dự thi của mình.

Quy định về việc dự thi và bài dự thi

1. Bài dự thi phải đúng với chủ đề của cuộc thi, có xuất hiện xe mang thương hiệu Honda với hình ảnh xe rõ nét, nguyên xe trong khung hình và có sự xuất hiện của người dự thi trong bức ảnh.

2. Bài dự thi phải đảm bảo chưa từng tham gia cuộc thi nào khác và chưa từng được đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng khác.

3. Không giới hạn số lượng bài dự thi đối với mỗi người dự thi.

4. Không chấp nhận ảnh được xử lý kỹ thuật làm thay đổi nội dung, cấu trúc bức ảnh và bản chất sự việc.

5. Ảnh dự thi bản mềm phải có độ phân giải trên 300 dpi, định dạng file JPEG, dung lượng dưới 5MB, ảnh có thể được chỉnh sửa màu sắc, nhưng không được thay đổi kết cấu, không được thay đổi bản chất về hình ảnh và nội dung sự vật, sự việc. BTC không chịu trách nhiệm với các bức ảnh dự thi bị thay đổi, biến dạng do sự cố về mạng Internet hoặc chất lượng đường truyền. Lời đề tựa ở định dạng MS Word và có độ dài không quá 100 chữ.

6. Ảnh dự thi bản cứng có thể là ảnh màu hoặc đen trắng, không dán lên bìa, không sử dụng khung viền/bo ảnh, có kích thước tối thiểu 9cm x 12cm, còn rõ hình ảnh, không qua xử lý bằng phần mềm chuyên dụng làm thay đổi bản chất của sự vật, sự việc. Lời đề tựa có độ dài không quá 100 chữ. BTC sẽ scan bản cứng, thay mặt người dự thi đăng tải lên album cuộc thi để bức ảnh dự thi chính thức tham gia cuộc thi. BTC sẽ không chịu trách nhiệm về những thiệt hại và thất lạc trong quá trình vận chuyển nếu người dự thi gửi ảnh bản cứng.

7. BTC sẽ không có trách nhiệm hoàn trả bài dự thi đã tham gia trong mọi trường hợp, kể cả những bài dự thi không đoạt giải.

8. Lời đề tựa bức ảnh phải do chính người dự thi sáng tạo ra hoặc người dự thi có quyền sử dụng/sở hữu hợp pháp đối với lời đề tựa này. Người dự thi không được sao chép lời đề tựa bức ảnh dự thi từ những nguồn có sẵn (các phương tiện truyền thông, mạng xã hội và các cuộc thi tương tự… ). Tất cả những người dự thi phải thể hiện tính trung thực; mọi hành vi gian dối khi bị phát hiện sẽ không được tiếp tục tham gia cuộc thi.

9. BTC có toàn quyền quyết định về việc bức ảnh dự thi và lời đề tựa có đạt tiêu chuẩn và phù hợp với quy định của cuộc thi hay không.

10. Người dự thi tự chịu trách nhiệm về bài dự thi, không vi phạm quy định pháp luật và không trái ngược với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Người dự thi có nghĩa vụ giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong trường hợp bức ảnh dự thi vi phạm hoặc bị cáo buộc là vi phạm luật pháp và văn hóa Việt Nam.

11. Người dự thi cam kết tự chịu trách nhiệm về quyền sở hữu bức ảnh dự thi; và đảm bảo rằng các bức ảnh dự thi không vi phạm hoặc xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. BTC sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến các tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ của các bức ảnh dự thi. Trong trường hợp người dự thi vi phạm cam kết nói trên, người dự thi sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm và bồi thường cho BTC và bất kỳ bên thứ ba nào khác về mọi thiệt hại phát sinh từ hành vi vi phạm bao gồm nhưng không giới hạn các chi phí để giải quyết việc khiếu kiện (bao gồm cả chi phí pháp lý), phí tổn và thiệt hại gián tiếp liên quan.

12. Trong trường hợp bức ảnh dự thi chứa đựng những hình ảnh của cá nhân khác ("người được chụp ảnh"), người dự thi cần đảm bảo có sự đồng thuận của người được chụp ảnh về nội dung được đăng trong bức ảnh dự thi.

13. Người dự thi cam kết chịu trách nhiệm về quyền sở hữu/quyền sử dụng bức ảnh dự thi. Trong trường hợp một bức ảnh dự thi có trên hai người dự thi cùng sử dụng để tham gia cuộc thi, BTC sẽ liên lạc và thông tin lại với những người dự thi có liên quan để những người này có thể giải quyết vấn đề. Việc giải quyết và xác định rõ người sở hữu bức ảnh phải được những người dự thi lập thành văn bản và gửi đến BTC. BTC sẽ căn cứ trên văn bản giải quyết này để gỡ bỏ bức ảnh của người dự thi không phải chủ sở hữu của bức ảnh. Trong trường hợp không thể xác định được, BTC sẽ gỡ bỏ cả tất cả bức ảnh dự thi giống nhau. BTC không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các phát sinh tranh chấp liên quan đến quyền sở hữu, quyền tác giả của bức ảnh dự thi.

14. Bằng việc tham gia cuộc thi này, người dự thi đã đồng ý chuyển nhượng toàn bộ quyền tác giả và quyền liên quan của bài dự thi của người dự thi cho BTC theo quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ, bao gồm các quyền sau đây:

Công bố hoặc cho phép người khác công bố bài dự thi;

Làm tác phẩm phái sinh;

Trình bày bài dự thi trước công chúng;

Sao chép bài dự thi;

Phân phối, nhập khẩu bản gốc hoặc bản sao bài dự thi;

Truyền đạt bài dự thi đến công chúng bằng phương tiện hữu tuyến, vô tuyến, mạng thông tin điện tử hoặc bất kỳ phương tiện kỹ thuật nào khác;

Cho thuê bản gốc hoặc bản sao bài dự thi;

BTC không phải xin phép và trả tiền nhuận bút, thù lao, các quyền lợi vật chất khác cho người dự thi.

15. Các thành viên trong Ban giám khảo; BTC cuộc thi và nhân viên Honda Việt Nam có quyền gửi bài dự thi tham gia nhưng không được tính điểm bình chọn và không được nhận giải thưởng từ cuộc thi này.

16. Mỗi người dự thi chỉ được nhận duy nhất 01 giải thưởng tuần và/hoặc 01 giải thưởng chung cuộc trong hệ thống cơ cấu giải thưởng của cuộc thi.

17. BTC sẽ yêu cầu người dự thi cung cấp ảnh gốc với thông tin chi tiết cho bài dự thi đoạt giải, Nếu sau 48 giờ mà người dự thi không cung cấp thông tin theo yêu cầu của BTC thì giải thưởng cho bài dự thi đạt giải sẽ bị tước bỏ và chuyển cho các bài dự thi tiếp theo.

18. Trong trường hợp giải thưởng đã được trao đến người dự thi nhưng phát sinh những khiếu nại liên quan đến bài dự thi, người nhận giải có trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại liên quan. Nếu có bằng chứng xác thực cho việc bài dự thi đã được nhận giải vi phạm quy định tại thể lệ này, BTC có quyền thu hồi giải thưởng và yêu cầu người dự thi bồi thường cho mọi thiệt hại phát sinh.

19. Nếu có vấn đề phát sinh trước, trong hoặc sau cuộc thi, mà vấn đề đó nằm ngoài quy định đang có, BTC giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý.

Quy định về việc đăng tải bài dự thi:

BTC có toàn quyền từ chối và loại bỏ các bài dự thi vi phạm quy định cuộc thi, có dấu hiệu gian lận, hoặc các bài dự thi có nội dung không phù hợp. Bài dự thi có thể bị gỡ khỏi album cuộc thi nếu vi phạm quy chế mà không cần thông báo trước với người chơi.

Cơ cấu giải thưởng

Giải thưởng tuần:

Có 20 giải thưởng cho 4 tuần bình chọn của cuộc thi, mỗi tuần 5 giải:

+ Tuần 1: 4/1 – 10/1/2016

+ Tuần 2: 11/1 – 17/1/2016

+ Tuần 3: 18/1 – 24/1/2016

+ Tuần 4: 25/1 – 31/1/2016

Giải thưởng mỗi tuần sẽ được trao cho 5 bài dự thi có số bình chọn cao nhất của tuần đó trên Fanpage (tính bằng lượng like).

Giải thưởng gồm có: 2.000.000VNĐ và 01 mũ bảo hiểm Honda kỷ niệm 20 năm.

Giải thưởng chung cuộc cho các bài dự thi có số điểm chung cuộc cao nhất:

Giải thưởng gồm có:

+ 01 giải Nhất: 01 xe máy Honda phiên bản đặc biệt kỷ niệm 20 năm; 10.000.000VNĐ và 01 mũ bảo hiểm Honda kỷ niệm 20 năm.

+ 02 giải Nhì: Mỗi giải gồm: 01 xe máy Honda phiên bản đặc biệt kỷ niệm 20 năm, 3.000.000VNĐ và 01 mũ bảo hiểm Honda kỷ niệm 20 năm.

+ 03 giải Ba: Mỗi giải gồm: 10.000.000VNĐ và 01 mũ bảo hiểm Honda kỷ niệm 20 năm.

+ 01 giải cho Bức ảnh có ý tưởng hay nhất: 5.000.000VNĐ và 01 mũ bảo hiểm Honda kỷ niệm 20 năm.

+ 01 giải cho Bức ảnh có lời đề tựa hay nhất: 5.000.000VNĐ và 01 mũ bảo hiểm Honda kỷ niệm 20 năm.

+ 01 giải cho Bức ảnh có lượng bình chọn cao nhất trên Fanpage (tính bằng lượng like): 5.000.000VNĐ và 01 mũ bảo hiểm Honda kỷ niệm 20 năm.

+ 200 giải khuyến khích, mỗi giải gồm 1 mũ bảo hiểm kỷ niệm 20 năm.

Cách thức chấm giải chung cuộc:

50% số điểm từ kết quả bình chọn trên fanpage (tính đến 24h ngày 31/1/2016)

50% số điểm từ đánh giá của ban giám khảo, gồm các tiêu chí:

+ Ý nghĩa bức ảnh: câu chuyện, lời chia sẻ, đề tựa kèm theo bức ảnh.

+ Chất lượng ảnh: bố cục, ánh sáng, màu sắc.

Thời gian công bố giải thưởng:

- Công bố giải thưởng tuần: trong vòng 5 ngày kể từ ngày kết thúc bình chọn của tuần đó.

- Công bố giải thưởng chung cuộc: ngày 7/3/2016

Ban Giám khảo cuộc thi:

- Nhiếp ảnh gia Nguyễn Na Sơn

- Nhiếp ảnh gia Maika Elan

- Ông Hồ Mạnh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Thứ nhất Công ty Honda Việt Nam

Lưu ý về giải thưởng:

Mọi nghĩa vụ về nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật đối với giải thưởng sẽ do người nhận thưởng chịu trách nhiệm.

Quy định về việc nhận thưởng

Trong vòng 2 tuần kể từ khi thông báo kết quả giải thưởng tuần và giải thưởng chung cuộc, BTC sẽ liên hệ với người chơi thắng cuộc theo thông tin người chơi đã đăng ký. Nếu sau thời gian này, BTC không liên hệ được với người chơi, quyền nhận giải thưởng có thể bị huỷ bỏ.

Quy trình nhận thưởng:

Bước 1: Thông báo

BTC sau khi tổng hợp kết quả bình chọn/ chấm giải sẽ có thông báo chính thức trên trang fanpage Honda Việt Nam.

Bước 2: Xác minh thông tin

Trong vòng 02 ngày kể từ khi có thông báo kết quả giải thưởng từ BTC, những người đoạt giải gửi lại thông tin cơ bản và giấy tờ tùy thân bao gồm: Họ và tên, Địa chỉ sinh sống, ảnh chụp Chứng minh thư nhân dân 2 mặt, Số điện thoại liên hệ.

Bước 3: Trao giải

+ Giải thưởng sẽ được tiến hành trao cho người đoạt giải trong vòng 3 tuần sau khi người đoạt giải gửi lại cho BTC đầy đủ thông tin cá nhân và giấy tờ tùy thân tại HEAD gần địa chỉ sinh sống của người đoạt giải (sẽ được thông báo cho người đoạt giải).

+ Trong trường hợp không liên hệ được người đoạt giải thưởng tuần, BTC sẽ trao giải thưởng tuần cho người có ảnh dự thi đạt được lượng bình chọn cao thứ 2, tính đến thời điểm kết thúc bình chọn.

+ Trong trường hợp BTC không liên hệ được với người đoạt giải, quyền nhận giải thưởng có thể bị hủy bỏ.

+ Khi đến nhận giải, vui lòng mang theo Chứng minh nhân dân để xác minh thông tin. Người đoạt giải sẽ ký xác nhận đã nhận giải với BTC.

+ Người đoạt giải thưởng phải hoàn thành mọi nghĩa vụ về thuế (nếu có) trước khi nhận giải thưởng.

Nếu có vấn đề phát sinh trước, trong hoặc sau cuộc thi, mà vấn đề đó nằm ngoài quy định đang có, BTC giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý.