Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
20/01/2018

CUỘC THI NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SẮC NỘI BỘ

Trong tháng 12/2017, Honda Phát Tiến đã tổ chức cuộc thi NVBHXS nội bộ nhằm tìm kiếm những nhân viên tài năng và khéo léo trong việc bán hàng. Cuộc thi thu hút sự tham gia của hơn 50 nhân viên bán hàng của tất cả các HEAD Phát Tiến. Trải qua các vòng thi, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 20 nhân viên bán hàng xuất sắc vào vòng 2- chung kết hội thi NVBHXS nội bộ.

Cùng chào theo văn hóa Phát Tiến

Mới đây nhất, ngày 17 và 18 tháng 01 năm 2018 Chung kết hội thi NVBHXS nội bộ đã được tổ chức với chủ đề: “Người làm chủ sân khấu”dành cho Top 20 NVBHXS nhất của tất cả các HEAD Phát Tiến. Với hình thức thi “ thuyết trình về một chủ đề cụ thể” và “ giải quyết câu hỏi tình huống” các bạn NVBH đã chuẩn bị rất kĩ lương cho phần thi của mình, các bài thuyết trình đều rất hay và xuất sắc. Sau cuộc thi này, NVBH sẽ nâng cao được sự tự tin khi đứng trước khách hàng cũng như rèn luyện được kĩ năng giải quyết các tình huống hay gặp phải với khách hàng.

 

Các bạn NVBH, Genba, Ban Đào tạo, Ban Giám đốc có cơ hội ngồi lại chia sẻ với nhau về cuộc sống về công việc, qua đó làm gia tăng sự gắn bó của mọi người đối với Phát Tiến. 

Đặc biệt trong cuộc thi ngày 17/01/2018 có sự hiện diện của chị Nguyễn Thị Huỳnh Sao- Trưởng nhóm bán hàng khu vực HCM. Sự hiện diện của chị đã góp phần rất lớn vào sự thành công của cuộc thi lần này.

Mỗi NVBH đến với hội thi không chỉ đề chinh phục giải thưởng, thể hiện được bản lĩnh của mình mà quan trọng hơn hết là mọi người được học hỏi, chia sẻ kĩnh nghiệm và nâng cao kĩ năng bán hàng để sau hội thi mỗi NVBH sẽ có thêm kiến thức bổ sung vào hành trang nghê nghiệp của mình nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

 

Mong rằng với những trải nghiệm mà các bạn có được trong cuộc thi vừa qua sẽ là hành trang, động lực để cho mỗi bạn NVBH sẽ luôn cố gắng hơn nữa hoàn thành tốt công việc của mình, góp phần xây dựng đại gia đình Phát Tiến ngày càng lớn mạnh.