Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
04/07/2019

GIEO MẦM HẠNH PHÚC, THÊM CHÚT AN VUI

Giữa những cơn mưa tháng 6, các chị em chăm sóc khách hàng khối Ô tô của PTC(CR) có dịp gặp mặt trong chương trình “Gieo Mầm Hạnh Phúc, Thêm Chút An Vui” vào ngày 29 tháng 06 năm 2019 tại một không gian xanh mát, thấm đẫm hồn Việt như một viên ngọc nằm ẩn mình giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp, đông đúc.

Đây là chương trình lần đầu tiên được tổ chức, xuất phát từ mong muốn của Ban Lãnh Đạo như một món quà tinh thần gửi đến các chị em CR trong khối Ôtô của tập đoàn PTC. Buổi gặp mặt là dịp để các chị CR từ các đại lý gặp gỡ nhau, cùng trải lòng với những tâm sự và cùng truyền cho nhau những năng lượng tích cực để nhân rộng niềm hạnh phúc, an vui đến với gia đình nhỏ và đồng nghiệp, để mỗi ngày đi làm các chị đều cảm thấy yêu công việc hơn.

Hình 1. Hình 2. Chụp hình lưu niệm cùng nhau trước khi bắt đầu chương trình

 

Hình 3. Đầu giờ, các bạn còn bỡ ngỡ vì chưa quen biết nhau, nhưng chỉ qua một vài hoạt động của chị Võ Thu Nhàn – trưởng phòng Đào tạo đã mang mọi người đến gần nhau hơn.

 

Hình 4. Cười gì mà vui thế chị em?

Hình 5. Các chị em cười thả ga trong phần khuấy động làm quen

Buổi chia sẻ có sự góp mặt của chị Nguyễn Thị Ngọc Điệp , chị cũng là “cựu” nhân viên CSKH. Chị và Ban tổ chức đã rất tâm huyết với buổi chia sẻ này với hy vọng đây sẽ là một buổi gặp mặt đầy yêu thương và đáng nhớ đối với các chị em CR.

Hình 6. Hình 7. Ban tổ chức họp bàn lên kế hoạch cho chương trình

Hình 8. Chị Điệp chia sẻ những kinh nghiệm và trò chuyện cùng các bạn

Có thể nói công việc của nhân viên CSKH đòi hỏi sự chịu đựng, và qua những lời chia sẻ của chị, hy vọng mọi người có thể tăng dung lượng trái tim của mình để mỗi ngày qua đi chúng ta đều an trú trong hiện tại một cách hạnh phúc nhất.

 

Hình 9. Cả nhóm ngồi quây quần bên nhau hình vòng tròn để buổi chia sẻ thêm ấm cúng

Hình 10. Những chia sẻ đầy xúc cảm của chị Đoan

 

Hình 11. Hình 12. Hình 13. Những phút trải lòng và những giọt nước mắt

Phần chia sẻ của bạn Linh Thoại – Phòng Kế Hoạch về các chứng minh khoa học đã giúp mọi người có cái nhìn logic hơn trong chủ đề “trừu tượng” này. Ngoài những nghiên cứu về cảm xúc thực vật và tần số con người, các bạn nhân viên CSKH còn thích thú với phần “xem bói” tính cách, để hiểu rằng mỗi chúng ta đều có sự khác biệt nhất định và chúng ta nên tôn trọng sự khác biệt đó. Hiểu và đồng cảm với những người có tính cách trái ngược hoàn toàn cũng là một phương pháp làm việc nhóm hiệu quả.

Hình 14. Hình 15. Các chị em CR tò mò với những thông tin thú vị

Hình 16. Buổi chiều, các bạn cùng tái tạo năng lượng những bài hát yêu đời yêu người với tiếng đàn guitar mộc mạc.

Hình 17. Vừa hát vừa kết dây thân ái

Hình 18. Để gió cuốn đi…

Sau đó cả nhóm đã có những giây phút cười giòn tan cũng với phần thảo luận nhóm và thuyết trình của các thành viên qua phần hướng dẫn của chị Phương Vy – Phòng Đào Tạo.

 

Hình 19. Hình 20. Hình 21. Cả nhóm thảo luận sôi nổi về các chủ đề được thảo luận

Hình 22. Hình 23. Và có những màn thuyết trình dở khóc dở cười

Những người có ngày sinh trong tháng 6 thường là tuýp người lãng mạn, bay bổng, nên BTC đã chuẩn bị một món quà nho nhỏ cho các chị có sinh nhật trong tháng 6 này. Nhìn những nụ cười hạnh phúc của các chị em cũng là niềm hạnh phúc của Ban tổ chức.

Hình 24. Hình 25. Hai chị em xinh đẹp của tháng 6

Hình 26. Ai tham gia cũng đều có quà hết. Món quà nho nhỏ nhưng chứa đựng cả tâm huyết và thực tiễn để chị em mình sau mỗi ngày làm việc, sau mỗi giờ làm việc.

Hình 27. Hình 28. Món quà là chiếc gương xinh xắn đã trở thành người bạn thân thiết trên bàn làm việc của các chị em CR

Hình 29. Hình 30. Những cảm nhận của các chị em tham gia chương trình là món quà vô giá mà Ban tổ chức nhận được

 

Hình 31. Không gian ấm cúng và ngập tràn yêu thương

Hình 32. Hình 33. Chương trình kết thúc trong lưu luyến

 

Ban giám đốc rất cảm kích và cảm ơn BTC đã tạo cơ hội cho các chị em CR gần gũi và yêu quý nhau hơn, BGĐ cũng không mong gì hơn sau buổi gặp mặt, các chị em sẽ yêu đời, yêu nghề hơn và lan tỏa niềm hạnh phúc đến mọi người.

Ngoài lề, buổi trưa chúng ta đã có những giây phút vui đùa, vừa ăn vừa trò chuyện cùng nhau bên những gánh hàng ăn đậm sắc Việt Nam

Hình 34. Đi ăn trưa mà cũng làm điệu nữa nè

Hình 35. Một vài món ăn

Hình 36. Tạo kiểu trước khi ăn nào