Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
13/11/2014

Hấp dẫn triệu trái tim với xe Wave Alpha cá tính mới

Được giới thiệu lần đầu trên thị trường vào tháng 12 năm 2001, mẫu xe Wave Alpha đã làm hài lòng người tiêu dùng Việt Nam với kiểu dáng trẻ trung, năng động và khả năng vận hành mạnh mẽ với mức giá cạnh tranh. Từ đó đến nay, Wave Alpha đã được bổ sung nhiều thay đổi và cải tiến nhằm hoàn thiện và đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Với mong muốn đem lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị hơn trên dòng xe truyền thống này, ngày 09 tháng 06 năm 2013, Honda Việt Nam tiếp tục cho ra mắt phiên bản Wave Alpha 100cc mới trẻ trung và cá tính hơn.

 

Phát huy ưu thế về một dòng xe tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường, Wave Alpha phiên bản mới vẫn được trang bị động cơ 100cc chính hiệu, đảm bảo chế độ vận hành ổn định và bền bỉ trên mọi điều kiện đường sá. Với bộ chế hòa khí vượt trội, động cơ của Wave Alpha đáp ứng tiêu chuẩn Euro 2 về khí thải. Đặc biệt, với phiên bản mới này, Honda Việt Nam đã bổ sung hệ thống kiểm soát hơi xăng EVAPO giúp giảm tối đa sự phát tán hơi xăng ra không khí – rất thân thiện với môi trường.

Ngoài những cải tiến về công nghệ, Wave Alpha một lần nữa được làm mới với tem xe mới là sự kết hợp hài hòa giữa những đường nét hiện đại cùng màu sắc sống động, đèn Halogen thiết kế cao cấp với khả năng phản xạ đa chiều, đem lại ánh sáng xa và mạnh mẽ. Honda Việt Nam còn bổ sung cho Wave Alpha màu Xám thời trang trong bộ sưu tập 05 màu Đỏ, Xanh, Đen, Trắng, Xám.

Bên cạnh đó, không bỏ qua tính tiện dụng vốn là ưu tiên hàng đầu cho sự lựa chọn thông minh của khách hàng, phiên bản mới của chiếc xe 100cc này sẽ thỏa mãn người tiêu dùng hơn với hộc đựng đồ U-box được thiết kế rộng rãi cho những vật dụng cá nhân tạo ra thế giới riêng với nhiều niềm vui bất ngờ, ống xả với thiết kế 2 lớp cùng tấm bảo vệ ngoài sẽ tạo sự yên tâm cho người sử dụng.

Honda Việt Nam tiếp tục áp dụng chế độ bảo hành rất hấp dẫn "2 năm hoặc 20.000km" cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí cho phiên bản xe mới này.

Wave Alpha phiên bản mới sẽ được chính thức phân phối qua hệ thống các cửa hàng Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc từ ngày 09 tháng 06 năm 2013.