Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
14/11/2014

Hệ Thống HEAD Phát Tiến tài trợ Bạc Ngày Hội Việc Làm tại Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng

Ngày hội Việc làm diễn ra lúc 8h sáng ngày 17/10/2014 do trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng phối hợp với Báo Người Lao Động tổ chức đã thu hút hơn 15.000 sinh viên đến tham gia.

Đây là dịp để Công ty Phát Tiến tiếp cận và trực tiếp tuyển dụng nguồn lao động kỹ thuật dồi dào và chất lượng cao của trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng và các trường khác.

Khoảng hơn 7h sáng, dù chưa đến giờ khai mạc nhưng gian hàng tuyển dụng của công ty Phát Tiến đã rợp màu áo xanh của các bạn sinh viên Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng. Các bạn sinh viên mới tốt nghiệp đã nhanh chóng nộp đơn dự tuyển để tìm cho mình cơ hội gia nhập vào môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Công ty Phát Tiến. Trong suốt thời gian diễn ra ngày hội, gian hàng của công ty Phát Tiến lúc nào cũng nhộn nhịp sinh viên đến tìm hiểu và đăng ký, chỉ trong buổi sáng đã thu vào hơn hai trăm phiếu đăng ký của ứng viên mong muốn gia nhập vào đội ngũ quản trị viên tập sự và lộ trình đào tạo trong 30 tháng trở thành Kỹ thuật trưởng của Hệ thống HEAD Phát Tiến.

Tổng kết ngày hội Việc làm, Công ty Phát Tiến đã thu hút sự chú ý của rất nhiều sinh viên, thu về hơn 300 đơn dự tuyển trực tiếp tại ngày hội cùng hồ sơ gửi thư xin việc và sơ yếu lý lịch tại địa chỉ email của Phòng Nhân sự để ứng tuyển vào các vị trí Công ty đang tuyển dụng.

Một số hình ảnh tại Ngày Hội Việc Làm

Quang cảnh Ngày Hội Việc Làm tại Trường Cao Thắng

Đông đảo ứng viên đăng ký tìm việc tại gian hàng của Hệ Thống HEAD Phát Tiến

Và nhiệt tình tham gia trả lời những câu hỏi tại gian hàng