Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
25/12/2017

HỆ THỐNG HEAD PHÁT TIẾN VINH DỰ ĐẠT ĐƯỢC THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG HOẠT ĐỘNG HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT LÁI XE KHOA HỌC, AN TOÀN DÀNH CHO THANH NIÊN 2017.

Ngày 23-24/12/2017, Công Ty Honda Việt Nam phối hợp với TW Hội LHTN Việt Nam tổ chức Vòng Chung kết - Lễ trao giải cuộc thi “THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG 2017” tại thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk, qua đó tổng kết lại các hoạt động tuyên truyền và hướng dẫn về ATGT và LXAT trong Đoàn viên, thanh niên mà HVN và các HEAD đã thực hiện trong năm 2017.

Trong năm 2017 , thông qua việc tích cực tổ chức những hoạt động lái xe an toàn dành cho học sinh,sinh viên, đoàn viên trên địa bàn thành phố như chuỗi trường ĐH Quốc gia, quận đoàn Bình Thạnh,Quận Đoàn Tân Phú, ... Ngoài ra, Hệ Thống Phát Tiến còn triển khai chương trình đến các trường học trên địa bàn các huyện trong tỉnh Long An như huyện Bến Lức, Đức Hòa, Lương Hòa,.... 

Với mong muốn truyền đạt đầy đủ kiến thức ATGT, luật ATGT đường bộ tại Việt Nam và kỹ năng lái xe an toàn đến toàn thể các bạn thanh thiếu niên đặc biệt là các bạn đoàn viên, sinh viên để các bạn nâng cao ý thức và trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông.

Tiếp nối thành tích đã đạt được cũng như mong muốn nhân rộng các hoạt động tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn đến tất cả các bạn thanh niên,học sinh , sinh viên trên địa bàn thành phố Hệ thống HEAD Phát Tiến sẽ nổ lực phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức thêm nhiều hoạt động lái xe an toàn và kỹ năng lái xe an toàn trong năm 2018 để nâng cao ý thức, giảm thiểu tai nạn, góp phần làm cho giao thông tại Việt Nam ngày càng văn minh hơn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tiết mục văn nghệ khai mạc buổi lễ đến từ các bạn Đoàn viên tỉnh đoàn Đắk Lắk

 

Ông Kiwamu Kayano – Phó  TGĐ Công ty Honda Việt Nam phát biểu khai mạc buổi lễ

 

Ông Nguyễn Phi Long - Chủ Tịch TW Hội LHTN Việt Nam

trao bằng khen TOP 10 HEAD đã có thành tích xuất sắc

trong công tác hướng dẫn kỹ thuật lái xe khoa học - an toàn cho thanh niên năm 2017

 

 Hệ Thống HEAD Phát Tiến vinh dự nhận được bằng khen "TOP 10 HEAD" đã có thành tích xuất sắc trong công tác hướng dẫn kỹ thuật lái xe khoa học - an toàn cho thanh niên 

 

Đại diện các Ban - Ngành và công ty Honda Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng các đoàn viên đạt thành tích trong cuộc thi " Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2017"