Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
30/05/2016

Hệ thống HEAD Phát Tiến vinh dự đạt Giải Nhì toàn quốc trong đợt tổng kết xếp hạng của Honda Việt Nam

"Cảm ơn Việt Nam 20 năm giữ trọn một tình yêu Honda”; Phát Tiến xin mượn câu slogan của Honda để thay lời cảm ơn Honda đã luôn tạo động lực cho Phát Tiến bằng triết lý 3 niềm vui để luôn được khách hàng tin yêu và ủng hộ.

Trong suốt 20 năm thành lập của Honda tại Việt Nam, Phát Tiến là một trong những công ty đã gắn bó với Honda suốt 18 năm và luôn luôn nằm trong TOP những công ty xuất sắc do Honda Việt Nam đánh giá hàng năm. Nhân kỷ niệm 20 năm và Hội nghị khách hàng thường niên, Phát Tiến vinh dự đạt Giải Nhì toàn quốc trong đợt tổng kết xếp hạng cho gần 700 HEAD trên toàn quốc của công ty Honda Việt Nam. Đây là một nỗ lực của tập thể nhân viên Hệ thống HEAD Phát Tiến, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của công ty Honda Việt Nam và sự ủng hộ của khách hàng đã  giúp Phát Tiến luôn giữ vững phong độ trong suốt những năm qua.

Giải thưởng là nguồn động lực rất lớn để Hệ thống HEAD Phát Tiến tiếp tục phấn đấu, nỗ lực phục vụ khách hàng tốt nhất, mang lại sự thỏa mãn và niềm vui cho khách hàng khi đến mua sắm và sử dụng  dịch vụ tại Hệ thống HEAD Phát Tiến ."

Một số hình ảnh tại Hội nghị khách hàng do Honda Việt Nam tổ chức:

Kỷ niệm chương 20 năm và bằng khen Hạng Nhì - Công ty hoạt động xuất sắc năm 2015 do HVN trao tặng

Ông Minoru Kato - Tổng giám đốc HVN  trao bằng khen cho Hệ Thống HEAD Phát Tiến

Tổng giám đốc Hệ Thống HEAD Phát Tiến chụp hình lưu niệm cùng Tổng giám đốc HVN