Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
13/11/2014

Hệ thống HEAD PHÁT TIẾN vinh dự đón chào đoàn khách Trung Quốc sang tham quan và trao đổi kinh nghiệm

Được sự tin tưởng của HONDA Việt Nam, ngày 21/01/2010, Hệ thống HEAD PHÁT TIẾN đã vinh hạnh đón chào đoàn khách gồm đại diện các cửa hàng Honda ủy nhiệm từ Trung Quốc sang tham quan và trao đổi kinh nghiệm. Phái đoàn đến từ những tỉnh lớn như Phúc Kiến, Quảng Đông, Quảng Tây, Thượng Hải,... 

Hệ thống HEAD PHÁT TIẾN  tự hào là HEAD Việt Nam đạt chuẩn quốc tế cả về doanh thu và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Qua trao đổi giữa đoàn khách và công ty, những vị khách rất ngạc nhiên và khâm phục khi năm vừa qua, Hệ thống HEAD PHÁT TIẾN có doanh thu bằng nhiều HEAD ở tỉnh Quảng Tây – Trung Quốc gộp lại. Họ cũng rất thích thú với mô hình phòng chờ khi khách hàng bảo hành sửa chửa xe máy. Phòng chờ có không gian mở, mang lại không khí trong lành cho khách hàng với dàn trầu bà được bài trí tinh tế. Khách hàng ngồi chờ được phục vụ miễn phí nước suối, trà xanh C2, cà phê. Nhân viên lễ tân của công ty luôn nở nụ cười hòa nhã chào khách hàng. 

Ông Hồ Minh Trí – Tổng Giám Đốc công ty PHÁT TIẾN cũng cởi mở chia sẻ với phái đoàn về các cải tiến trong quy trình bán hàng và dịch vụ để vừa đúng chuẩn HONDA vừa tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng. 

Nhiều người trong đoàn tham quan Trung Quốc đã chụp hình chi tiết cách bố trí, trang hoàng cửa hàng. Một vị chia sẻ: “Các bạn trang trí cửa hàng rất đẹp, sáng sủa, chuyên nghiệp, đặc biệt là đem không khí lễ hội Tết sắp tới vào trong cửa hàng. Tôi sẽ về áp dụng cho HEAD của chúng tôi, chắc chắn làm khách hàng hài lòng hơn.”

 

Tiễn chân đoàn khách Trung Quốc lên đường về nước là nụ cười thân thiện của nhân viên Hệ thống HEAD PHÁT TIẾN và phần quà lưu niệm. Hệ thống HEAD PHÁT TIẾN đã để lại hình ảnh đẹp về một HEAD “có tiếng” trong khu vực Đông Nam Á và văn hóa nụ cười – lòng hiếu khách của người Việt Nam trong lòng bạn bè thế giới.

Một số hình ảnh buổi tham quan