Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
22/11/2018

HEAD PHÁT TIẾN BẾN LỨC TẶNG QUÀ CHO CÁC NẠN NHÂN TAI NẠN GIAO THÔNG

Chiều ngày 21/11, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin & Truyền thanh huyện Bến Lức đã diễn ra buổi lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông. Tại buổi lễ HEAD Phát Tiến Bến Lức đã trao 3 phần quà trị giá 2 triệu đồng cho các nạn nhân và gia đình có hoàn cảnh khó khăn vì tai nạn giao thông.

Buổi lễ có sự tham gia của ông Dương Văn Út - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bến Lức, Ông Trần Văn Tươi - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban ATGT huyện Bến Lức, Trung tá Trương Văn Nĩ - Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện Bến Lức cùng đại diện các ban ngành địa phương và đông đảo người dân, thân nhân các nạn nhân TNGT đã về tham dự 

Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018 được Ủy ban nhân dân huyện Bến Lức tổ chức không chỉ là dịp tưởng nhớ, xót thương những nạn nhân không may qua đời do tai nạn giao thông mà còn mang ý nghĩa chia sẻ, xoa dịu nỗi đau đối với các nạn nhân và gia đình, nâng cao tinh thần trách nhiệm và ý thức tham gia giao thông của người dân trong địa bàn huyện.

Tại buổi lễ ông Bạch Dủ Pha – Đại diện Head Phát Tiến 2 huyện Bến Lức tỉnh Long An đã trao 3 phần quà mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng cho các nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cùng với những chính sách quốc gia và cam kết xã hội, sự chung tay vào cuộc của cộng đồng, số vụ tai nạn giao thông trong năm 2018 đã giảm so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên những di chứng, thương tật và mất mát do tai nạn giao thông để lại thì vẫn còn kéo dài. Là đơn vị đi đầu trong các hoạt động cải thiện hành vi và môi trường giao thông an toàn Head Phát Tiến Bến Lức luôn nhận thức rõ trách nhiệm trong việc phối hợp với các cơ quan, ban ngành địa phương đẩy mạnh tuyên truyền nhằm lan tỏa tới người dân địa phương thông điệp an toàn giao thông, cùng chung sức nỗ lực hết mình xây dựng một xã hội giao thông an toàn ở tỉnh, đồng thời tích cực hỗ trợ những nạn nhân và gia đình sau tai nạn giao thông khắc phục khó khăn sớm ổn định cuộc sống.