Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
12/01/2016

HEAD Phát Tiến - Long An vinh hạnh đón tiếp Tổng Giám Đốc Honda Việt Nam đến thăm

Ngày 17/4 vừa qua, Tổng giám đốc Honda Việt Nam Ông Minoru Kato đã đến thăm và làm việc tại HEAD Phát Tiến Long An. Trong buổi tham quan, Ông Minoru Kato có lời khen ngợi HEAD Phát Tiến Long An mặc dù ở ngoại ô nhưng những thành tích đạt được vẫn không thua kém những HEAD Phát Tiến còn lại trong Hệ thống. Ông cũng đã vui vẻ ký tặng sách “Triết lý Honda” dành tặng Hệ thống Phát Tiến nói chung và Phát Tiến Long An nói riêng với mong muốn Phát Tiến Long An sẽ giữ vững thành tích và cố gắng nỗ lực phát huy khai thác thêm nhiều khách hàng tiềm năng tại khu vực Long An.

Kết hợp đến tham quan Ông Minoru Kato đại diện cho công ty Honda Việt Nam trao giải nhất của Giao lưu giáo viên dạy giỏi An toàn giao thông cho cô giáo Nguyễn Thị Phần, trường THPT Tân Thạnh, giải thưởng là 1 xe Honda Blade. Một lần nữa xin chúc mừng cô Nguyễn Thị Phần đã xuất sắc đạt giải nhất trong cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan và làm việc của Ông Minoru Kato tại HEAD Phát Tiến Long An.

Tổng giám đốc Honda Việt Nam Ông Minoru Kato đã đến thăm và làm việc tại HEAD Phát Tiến Long An

Ông cũng đã vui vẻ ký tặng sách “Triết lý Honda” dành tặng Hệ thống HEAD Phát Tiến 

Ông Minoru Kato đại diện cho công ty Honda Việt Nam trao giải nhất của Giao lưu giáo viên dạy giỏi An toàn giao thông - cô giáo Nguyễn Thị Phần, trường THPT Tân Thạnh