Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
19/01/2016

Hội thảo tháng 11 - 2015 'BIẾT NGƯỜI BIẾT TA - THÀNH CÔNG NẮM CHẮC'

Tiếp theo chủ để đào tạo tháng 10 “ XỬ LÝ TÌNH HUỐNG “, vào ngày 17, 18, 23, 24  tháng 11 năm 2015, Hệ Thống HEAD Phát Tiến tổ chức hội thảo với chủ đề "BIẾT NGƯỜI BIẾT TA - THÀNH CÔNG NẮM CHẮC" dành cho Trưởng bán hàng và nhân viên bán hàng trong Hệ Thống.

Chụp ảnh lưu niệm hội thảo đào tạo tháng 10 “ XỬ LÝ TÌNH HUỐNG”

Với phần hướng dẫn của phòng đào tạo đã cho TA thấy rõ hơn ưu thế của Honda trên thị trường VN : công nghệ, số lượng sản xuất, tiêu thụ & thị phần, giá thành sản phẩm, môi trường ( tiêu chuẩn Euro 2, Euro 3), hoạt động xã hội, dịch vụ, phụ tùng, hình ảnh HEAD, đạo đức xã hội, tôn trọng con người, đào tạo,...

Làm việc của các nhóm ngày 23-24 / 11 / 2015

Đặc biệt, trong buổi hội thảo lần này, lần đầu tiền có sự tham gia của anh Nguyễn Hữu Lộc ( Giải nhất tư vấn kỹ thuật giỏi 2009) đã chia sẻ kỹ thuật, công nghệ giữa “NGƯỜI &TA” , cũng như giải đáp các thắc mắc của các anh chị bán hàng để tự tin hơn trong việc thuyết phục khách hàng.

Qua việc so sánh thương hiệu, công nghệ, dòng xe, các anh chị bán hàng đã thấy được thế mạnh, yếu của "NGƯỜI & TA” áp dụng thật phù hợp, uyển chuyển cho từng KH để luôn luôn được KH yêu thương & nhớ đến TA khi cần xe & các dịch vụ liên quan. Đó là mục tiêu của chúng ta để giúp các anh chị bán hàng có thể làm hài lòng khách hàng cũng như bán hàng hiệu quả hơn.

Phát Tiến là một trong những công ty có bề dày thành tích trong hệ thống Honda toàn quốc, nên cũng được thừa hưởng những triết lý của Honda & ảnh hưởng khá nhiều từ triết lý này . Chính vì vậy, Ban Giám Đốc luôn mong muốn CÁC NHÂN VIÊN LUÔN THẤM NHUẦN TRIẾT LÝ HONDA áp dụng trong công việc & trong cuộc sống của mình.