Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
19/01/2016

Hội thi ' Kỹ thuật viên dịch vụ giỏi toàn quốc'

Hội thi “ Kỹ thuật viên dịch vụ giỏi toàn quốc” lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1998, sau 17 lần tổ chức hội thi đã tạo ra một sân chơi lành mạnh giúp kỹ thuật viên xem xét củng cố kiến thức, tiếp xúc cọ sát với các kỹ thuật viên khác để nâng cao khả năng phục vụ công việc bảo trì tại cửa hàng Honda Ủy nhiệm (HEAD) ngày càng tốt hơn, cũng như làm thế nào để thỏa mãn khách hàng và đạt được lòng tin từ khách hàng. 

Mới đây nhất là Chung kết hội thi “Kỹ thuật viên dịch vụ giỏi toàn quốc năm 2015” đã được tổ chức dành cho những thí sinh xuất sắc nhất đến từ hệ thống HEAD trên toàn quốc. Nội dung thi năm nay cũng có một số thay đổi so vớ mọi năm, đầu tiên là phần tư vấn Dịch vụ dành cho các bạn kỹ thuật trưởng, kỹ thuật phó. Nội dung tiếp theo là chẩn đoán hư hỏng sẽ dành cho các bạn kỹ thuật viên, mô phỏng lại hoạt động dịch vụ tại cửa hàng, các thí sinh sẽ cần phối hợp với nhau để hoàn thành tốt nhất những nội dung này.

Vượt qua hơn 6.000 thí sinh tham dự phần thi kỹ thuật và hơn 1.000 thí sinh tham dự phần thi tư vấn dịch vụ, 10 kỹ thuật viên và 10 tư vấn dịch vụ xuất sắc nhất đã được ban tổ chức lựa chọn lọt vào vòng chung kết. Hệ Thống HEAD Phát Tiến chúc mừng anh Trần Văn Thạnh ( HEAD Phát Tiến 3) , anh Đào Đình Nghĩa ( HEAD Phát Tiến 5) đã xuất sắc vào TOP 3 “ Kỹ thuật viên dịch vụ giỏi toàn quốc” 

Một số hình ảnh tại hội thi 

Ông Sochi Yamana phát biểu khai mạc

Phần thi lý thuyết tại Hội thi

Phần thi Giải quyết khách hàng khiếu nại Văn Thạnh - Phát Tiến 3

Phần thi thợ giỏi Đình Nghĩa - Phát Tiến 5