Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
13/11/2014

Hội thi kỹ thuật viên giỏi lần thứ 13 - HEAD PHÁT TIẾN 5 đạt giải bạc

Ngày 31 tháng 8, tại Trung tâm huấn luyện công ty Honda Việt Nam (Phúc Thắng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc) đã diễn ra vòng chung kết Hội thi kỹ thuật viên giỏi toàn quốc lần thứ 13 năm 2010. Hội thi do phòng dịch vụ công ty Honda Việt Nam tổ chức thường niên nhằm cổ vũ động viên tinh thần học hỏi, không ngừng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm của các kỹ thuật viên đang làm việc tại các cửa hàng Honda ủy nhiệm trên toàn quốc. 

Hội thi được tổ chức gồm 3 vòng để chọn ra ứng viên xuất sắc nhất trong lĩnh vực hiểu biết và thể hiện kỹ năng trong việc chẩn đoán, sửa chữa, bảo trì xe máy Honda. 

Sau một chặng đường thử thách gồm 3 vòng thi, Honda Việt Nam đã chọn ra 12 gương mặt ưu tú nhất tham dự vòng chung kết được tổ chức tại nhà máy Honda từ 3412 thí sinh thuộc các đại lý trong đó có đại diện hệ thống HEAD PHÁT TIẾN, HEAD Long Bảo…, cũng như một số HEAD tại Hà Nội. 

Vòng chung kết tập trung vào việc đánh giá năng lực thực hành, kỹ năng chẩn đoán, hiểu biết trong việc bảo trì và sửa chữa xe gắn máy Honda. 

pcx, xe tay ga, xe so, gia xe may 

pcx, xe tay ga, xe so, gia xe may 

Kỹ thuật viên cửa hàng tham dự vòng 1

Thí sinh trường dạy nghề tham dự vòng 1 

Sau khi trải qua những thử thách tại vòng chung kết, anh Lăng Ngọc Chánh đại diện của Hệ thống HEAD PHÁT TIẾN, đã xuất sắc bứt phá qua các phần thi và giành giải nhì của cuộc thi. Phát biểu sau cuộc thi anh cho biết: “Tôi thật sự rất vui mừng khi được cử tham gia cuộc thi, và càng phấn khởi hơn khi tôi mang lại được vinh dự cho cửa hàng của tôi. Cuộc thi cũng trang bị thêm cho tôi rất nhiều kiến thức bổ ích, giúp tôi làm tốt hơn công việc của mình cũng như mang lại nhiều nụ cười hài lòng cho khách hàng khi đến các cửa hàng thuộc hệ thống HEAD PHÁT TIẾN, cũng như tin tưởng khi mua các sản phẩm Honda Việt Nam.”

pcx, xe tay ga, xe so, gia xe may 

Chúc mừng Kỹ thuật viên của HEAD Phatico 5 - Lăng Ngọc Chánh đã đạt giải nhì trong hội thi Kỹ thuật viên giỏi năm 2010

Phát biểu tổng kết hội thi, Ông Shinichi Shimada, Trưởng Ban Tổ chức hội thi đánh giá: Hội thi kỹ thuật viên giỏi toàn quốc ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và có tầm ảnh hưởng lớn tới phong trào thi đua dịch vụ tốt tại các cửa hàng Honda ủy nhiệm. Không chỉ thể hiện sự hiểu biết và kỹ năng sửa chữa xe gắn máy, đây là cơ hội rất tốt để các thí sinh trao đổi kiến thức, kinh nghiệm trong công việc dịch vụ; những kinh nghiệm ngày hôm nay sẽ giúp ích cho các thí sinh trong hoạt động dịch vụ tại cửa hàng trong tương lai.