Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
24/03/2019

HỘI THI NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SẮC: 5 NĂM NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG TÌM KIẾM NHỮNG NHÂN TÀI CHINH PHỤC TRÁI TIM KHÁCH HÀNG

Năm 2015

Với mong muốn tạo ra một sân chơi thú vị và đầy bổ ích trên con đường chinh phục trái tim khách hàng, HVN đã cho ra đời hội thi NVBHXS. Lần đầu tiên, nhân viên bán hàng trên khắp cả nước được có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và học hỏi nhau.

Đây cũng là lần đầu tiên Phát Tiến tham gia một sân chơi mang tầm quốc gia, anh Vũ Trần Tuấn Huy thuộc HEAD Phát Tiến 5 đã đại diện Phát Tiến tham gia hội thi, với tinh thần học hỏi giao lưu và chia sẻ cùng các NVBH trên toàn quốc.

Với sự nỗ lực của mình, anh Vũ Trần Tuấn Huy và đồng đội đã đạt được Giải Đồng Đội xuất sắc nhất. Lần đầu tham gia một đấu trường lớn, sự bỡ ngỡ và sự chuẩn bị cho hội thi chưa thực sự tốt nên chưa thể mang về những giải thưởng cao quý.

Năm 2016

Với những kinh nghiệm đã tích lũy được từ hội thi trước, chúng ta lên xe bắt đầu hành trình về dải đất miền trung đầy nắng gió, Nha Trang được chọn làm nơi để quy tụ những tinh hoa từ mọi HEAD Honda trên toàn đất nước.

Anh Lê Trương Anh Tuấn thuộc HEAD Phát Tiến 6 với tinh thần cầu thị, học hỏi đã đại diện Phát Tiến tham gia hội thi lần này.

Tuy chúng ta chưa được đạt những thành tích cao trong đợt này, nhưng cũng đã có được những bước tiến trong con đường học hỏi, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Năm 2017

Một lần nữa, Phát Tiến tiếp tục cuộc hành trình, tiến về Đà Nẵng được chọn làm điểm hội tụ của những cá nhân ưu tú khắp mọi miền tổ quốc.

Anh Lê Ngọc Hùng thuộc HEAD Phát Tiến 3 mang theo sự trường thành hơn sau mỗi hội thi, và mang theo tình yêu to lớn của đại gia đình Phát Tiến.

Xin chúc mừng anh Lê Ngọc Hùng đã xuất sắc đạt được giải Á Quân.

Chúng ta đã trưởng thành hơn sau mỗi hội thi, niềm tin của chúng ta càng được củng cố hơn, niềm tin với thương hiệu Honda, đang nỗ lực từng ngày cải thiện mình để trở thành một thương hiệu luôn nằm trong trái tim người tiêu dùng.

Năm 2018

Niềm tin ấy đã lan tỏa đến toàn bộ con người Phát Tiến, và đã lan tỏa đến anh Vũ Trần Tuấn Huy với mong muốn được cải thiện bản thân, học hỏi từ các đồng nghiệp đến từ các HEAD bạn trên toàn đất nước hình chữ S thân yêu.

Năm 2018 hội thi NVBHXS của Honda được diễn ra tại Hà Nội, chính nơi đây là một cột mốc đáng nhớ đối với anh Vũ Trần Tuấn Huy, và dần khẳng định con đường nỗ lực cải thiên bản thân, và tinh thần ham học hỏi của mình.

Với sự nỗ lực không ngừng của bản thân và các đồng đội, anh cùng đồng đội đã mang đến một tiết mục được Ban Giám Khảo đánh giá cao về tính sáng tạo, cũng như sự đầu tư chuyên nghiệp, cho thấy một tinh thần đồng đội cố gắng hết mình.

Anh đã xuất sắc đạt giải Á Quân hội thi NVBHXS năm 2018. 

 

Năm 2019

Thành Phố Hồ Chí Minh, một thành phố năng động, nhiệt huyết, đầy thử thách và những cơ hội, đây cũng chính là nơi diễn ra hội thi NVBHXS năm 2019, đánh dấu cột mốc 5 năm trên hành trình đi tìm những cá nhân xuất sắc của Honda Việt Nam.

Anh Nguyễn Hoàng Thế Bảo thuộc hệ HEAD Phát Tiến 6 được chọn để đại diện Phát Tiến tham gia hội thi.

Với sự tài năng, duyên dáng anh Nguyễn Hoàng Thế Bảo đã đạt giải Nhất Phần Thi Tư Vấn Sản Phẩm, và cùng đồng đội của mình xuất sắc mang về giải Nhất Phần Thi Đồng Đội.

Sau nhiều cố gắng anh Nguyễn Hoàng Thế Bảo đã xuất sắc mang về giải Á Quân lần thứ 3 cho Phát Tiến.

Hành trình kéo dài suốt chặng đường 5 năm qua, một chặng đường không dài nhưng đã ghi dấu sự thay đổi ngoạn mục của ban tổ chức hội thi, chứng kiến sự tâm huyết, nhiệt tình, nhiều ý tưởng sáng tạo, đầu tư hết mình và biến hóa không ngờ qua từng năm tổ chức. Mỗi năm đều có những điều mới lạ, hấp dẫn và ý nghĩa đặc biệt mà hội thi mang lại cho toàn bộ người tham dự. Đặc biệt nhất, đó là hội thi năm nay – 2019. Có lẽ, đây là hội thi hấp dẫn, sáng tạo, thu hút, nhiều cung bậc cảm xúc nhất cho đến phần thi cuối cùng.

Để lại cho tất cả những thành viên những kỉ niệm khó quên, sự trưởng thành sau mỗi hội thi và ngày một thỏa mãn trọn vẹn 3 niềm vui – thấm nhuần và lan tỏa triết lý Honda đến với mọi khách hàng.

 

Đối với Phát Tiến, hành trình 5 năm qua, đằng sau những kết quả trên, đó chính là…

Sự cố gắng bền bỉ, sự nổ lực không ngừng của từng NVBH đã không ngừng học hỏi, trau dồi, dù bận rộn, dù áp lực bán hàng…

Sự đồng lòng, đồng sức của một tập thể cùng nhau hướng dẫn, trau dồi, rèn luyện… ăn vội những bữa ăn, có những giây phút hết sức vui nhộn, thấm tình anh em, cũng không thiếu những hôm căng thẳng, mệt mỏi…

Và không thể thiếu sự quan tâm đặc biệt, tâm huyết định hướng của BGĐ – Chị Điệp. 

Kết quả có được đáng quý nhất có lẽ là sự trưởng thành, cứng cáp, và sự đồng lòng, đồng sức, đoàn kết của từng thành viên đại gia đình Phát Tiến. Cùng “giữ trọn niềm tin” và vững vàng trên con đường đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường.

Hội thi NVBHXS hằng năm do Honda Việt Nam tổ chức đã trở thành một sân chơi đầy bổ ích, để các thành viên được gặp gỡ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, biết thêm được nhiều văn hóa đặc sắc ở các vùng miền khác nhau, giúp chúng ta thêm yêu đất nước hình chữ S này đã sản sinh ra rất nhiều nhân tài.

Chân thành cảm ơn Công ty Honda Việt Nam, ban tổ chức, cảm ơn những người đồng nghiệp là NVBH trên khắp cả nước, đã góp phần củng cố niềm tin yêu của khách hàng với sản phẩm Honda, luôn luôn đặt niềm tin của mình vào thương hiệu Honda.

HEAD Phát Tiến và những HEAD bạn trên toàn đất nước hình chữ S thân yêu này sẽ luôn luôn nỗ lực, mang thương hiệu Honda cùng với lòng hiếu khách và những nụ cười tràn đầy năng lượng, tiếp tục vững bước trên con đường chinh phục trái tim của hàng triệu người tiêu dùng.