Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
17/04/2018

HỘI THI NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SẮC – VÒNG CHUNG KẾT

Ngày 12/04/2018 vừa qua, Hội thi NVBHXS – Vòng chung kết được tổ chức tại khách sạn Sheraton – Hà Nội đã kết thúc một cách tốt đẹp.

Hội thi đã trải qua tất cả 4 vòng thi: Vòng sơ loại, vòng tỉnh/thành phố, vòng khu vực và vòng chung kết. Sau các phần thi cam go, ban tổ chức đã lựa chọn được 30 thí sinh thuộc các HEAD khác nhau ở khắp cả nước về tham dự vòng thi chung kết.

Anh Vũ Trần Tuấn Huy – thuộc Phát Tiến Lê Trọng Tấn đã vinh dự đại diện cho Phát Tiến, đại diện cho HCM tham gia vòng chung kết lần này.

Anh Huy và nhóm hỗ trợ chụp cùng chị Nguyễn Thị Huỳnh Sao - HVN

 Ở vòng thi chung kết, các thí sinh trải qua tất cả 3 phần thi: Xử lý tình huống, Rung chuông vàng và Đồng đội. Ở mỗi phần thi, các thí sinh đã đưa người tham dự trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc.

Với phần thi xử lý tình huống, các thí sinh đã rất khéo léo thể hiện sự linh hoạt, khả năng ứng xử nhanh, kiến thức vững vàng đối với các tình huống mà diễn viên đưa ra. Người tham dự sẽ có cơ hội học hỏi thêm các kiến thức về xe, đặc biệt là kỹ năng thuyết phục, linh hoạt xử lý các tình huống trong quá trình bán hàng.

Anh Huy và nhóm hỗ trợ trước khi bắt đầu phần thi xử lý tình huống 

Và đối với phần thi rung chuông vàng, tất cả khán giả đều nín thở, căng thẳng đọc những câu hỏi, và hồi hộp chờ đáp án của thí sinh và ban tổ chức. Với khoảng thời gian rất ngắn, với áp lực khi ngồi trên sân khấu, các thí sinh chắc chắn phải rất vững kiến thức, cứng tinh thần thì mới có thể vượt qua trọn vẹn 30 câu hỏi của phần thi này.

Phần thi rung chuông vàng 

Đặc biệt, xóa tan bầu không khí căng thẳng, áp lực chính là những tiết mục văn nghệ của phần thi đồng đội. Ấn tượng nhất phải kể đến đó là tiết mục biểu diễn thời trang của Nhóm 2 (Gồm có 6 tỉnh/tp: HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Thuận. Lâm Đồng). Tiết mục được đầu tư công phu, mỗi bộ trang phục tượng trưng cho 1 chiếc xe của HVN, không những rất hình tượng mà còn thể hiện sự duyên dáng, thời trang và toát lên nét riêng biệt của từng bộ. Mỗi bộ trang phục được các thí sinh trình diễn khá thần thái… Sự kết hợp giữa nhạc nền, phong cách biểu diễn và sự sáng tạo trong từng bộ trang phục, đã làm bùng nổ sân khấu, để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người tham dự. 

Phần thi đồng đội – tiết mục trình diễn thời trang các loại xe

 

Anh Huy với trang phục thể hiện chiếc PCX lịch lãm, thời thượng 

Và anh Vũ Trần Tuấn Huy đã xuất sắc mang về giải nhì cho Phát Tiến và cho HCM. Anh Huy là một trong số ít các thí sinh hoàn thành xuất sắc từng phần thi: xử lý tình huống khá đẹp, hoàn thành hết 30 câu hỏi, và biểu diễn thời trang cực kỳ ấn tượng.

Anh Vũ Trần Tuấn Huy – Phát Tiến Lê Trọng Tấn đạt giải nhì 

Giải nhất thuộc về HEAD Hồng Đức – Cần Thơ, Giải 3 thuộc về HEAD Nghĩa – Vũng Tàu. 

Giải nhất, giải nhì và giải ba, giải tư và giải năm

Xin chúc mừng anh Huy và Phát Tiến Lê Trọng Tấn – với bao ngày dày công ôn tập, tranh thủ thời gian sau những giờ làm việc bận rộn, để tự ôn tập, để lên văn phòng thực hành và ôn luyện… anh đã dành giải thưởng hết sức xứng đáng. Chắc chắn sau kết quả lần này, anh sẽ có nhiều động lực hơn nữa, để phục vụ khách hàng và mang đến sự phục vụ tốt nhất, ngoài sự mong đợi.

Xin chúc mừng Phát Tiến – Một Hệ thống HEAD có những “người con” tâm huyết, chăm chỉ và máu lửa…

Hi vọng với những trải nghiệm này, hệ thống HEAD Phát Tiến ngày một vững mạnh, những “người con” của Phát Tiến ngày càng vững vàng hơn, cứng kỹ năng và vững tinh thần hơn nữa để tiếp bước trên con đường mang đến sự phục vụ “vượt quá sự mong đợi” cho khách hàng. 

Những “người con” của Phát Tiến trong cuộc thi NVBHXS nội bộ 

Nhân đây, xin gửi lời cảm ơn HVN, hội thi chính là cơ hội để các HEAD nâng cao kiến thức, kỹ năng bán hàng, đồng thời cũng là cơ hội để các HEAD giao lưu, học hỏi, trải nghiệm, cùng nhau hòa chung không khí năng động, cởi mở và vun đắp thêm tinh thần “Honda”. Đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc đến từng thành viên ban tổ chức hội thi – những con người cần mẫn, năng động, đã hoàn thành xuất sắc công tác tổ chức để hội thi kết thúc một cách tốt đẹp. 

Vũ điệu rửa tay - tiết mục vui nhộn được trình diễn bởi các thành viên của ban tổ chức hội thi, có sự góp mặt NGẪU HỨNG của Tổng Giám Đốc Toshio Kuwahara