Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
11/11/2014

Honda Việt Nam ra mắt PCX 125 - Khẳng định cá tính cùng Honda PCX 125 – My signature

Ngày 15 tháng 9 năm 2010, Honda Việt Nam chính thức giới thiệu dòng xe PCX ra thị trường Việt Nam. PCX 125 - dòng xe chiến lược toàn cầu của Honda được thiết kế hoàn toàn mới nhằm hướng đến nhiều quốc gia trên thế giới như Châu Âu, Nhật Bản và một số nước Châu Á. 

Honda PCX 125 xuất hiện với kiểu dáng cuốn hút kết hợp hài hòa với gam màu thời thượng và thiết bị đẳng cấp. Mẫu xe này được trang bị động cơ phát triển mới 4 thì 125cc giảm thiểu ma sát cùng với hệ thống làm mát bằng dung dịch và hệ thống phun xăng điện tử PGM – FI. Đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện trên các dòng xe máy của Honda là Hệ thống ngắt động cơ tạm thời - tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Với PCX 125, Honda mong muốn giới thiệu ra thị trường Việt Nam một chiếc xe ga đạt đến sự cân bằng giữa các tính năng bao gồm vận hành thân thiện với môi trường, sự thoải mái cho người sử dụng, chất lượng ưu việt và thiết kế thời trang. 

Động cơ 125cc mới tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường
Động cơ 125cc cùng với bộ tản nhiệt nhỏ gọn kết hợp hệ thống ngắt động cơ tạm thời.
 

Khi hệ thống ngắt động cơ tạm thời được kích hoạt, hệ thống này có khả năng tự động ngắt động cơ khi xe dừng lại quá 3 giây. Xe sẽ được khởi động lại êm ái ngay khi người lái tăng ga. Hệ thống này có thể hoạt động hoặc không hoạt động bằng cách bật/tắt công tắc bên tay lái phải. Trong thời gian động cơ tạm thời ngắt, sẽ không có hoạt động tiêu thụ nhiên liệu cũng như xả khí thải ra môi trường. Cùng với hệ thống phun xăng điện tử PGM FI điều khiển chính xác tỷ lệ khí - nhiên liệu cung cấp vào động cơ, PCX mang đến hiệu quả vận hành và mức độ tiết kiệm nhiên liệu rất cao. Hệ thống ngắt động cơ tạm thời giúp xe đi thêm một đoạn đường dài đến 3,7 km/1 lít xăng, nhờ đó hiệu suất nhiên liệu tổng thể đạt đến mức ấn tượng là 51,5 km/1 lít xăng (Theo thử nghiệm nội bộ của Honda ở điều kiện tiêu chuẩn ECE40). 

Hơn nữa, Honda PCX cũng là mẫu xe 125 cc đầu tiên của Honda trên toàn thế giới được trang bị Hệ thống đề tích hợp cùng máy phát điện đảm bảo xe khởi động cực kỳ êm ái, nhẹ nhàng.

Tạo nên tiêu chuẩn cao hơn về an toàn 

Honda PCX được trang bị bánh xe 14 inch và Hệ thống phanh kết hợp với 3 piston thủy lực, phản ứng nhanh nhạy giúp phanh xe nhẹ nhàng, dễ kiểm soát và rút ngắn khoảng cách phanh, mang lại sự yên tâm và tự tin cho người sử dụng. Honda PCX cũng là chiếc xe tay ga đầu tiên sản xuất tại VN được trang bị hệ thống báo động chống trộm từ xa và rất tiện lợi cho người sử dụng khi tìm vị trí xe trong bãi xe bằng tín hiệu.

Thiết kế toàn cầu và tư thế lái xe thoải mái
Cụm đèn pha kép Halogen được miêu tả là “Vượt qua chuẩn mực, mang đến phong cách đẳng cấp”, tạo nên phần đầu xe đầy ấn tượng.

 

 

PCX còn mang đến tư thế lái thoải mái với yên xe rộng và dài, được thiết kế thông minh kết hợp cùng chỗ để chân rộng rãi tạo tư thế lái xe hết sức thoải mái và an toàn. Yên xe cùng chỗ dựa cho lưng tạo nên tư thế thoải mái cho cả người lái và người ngồi sau. Với Honda PCX mới, người sử dụng có thể duỗi thẳng chân và tận hưởng những cung đường êm ái. Góc lái hẹp cho phép người lái dễ dàng xoay trở ở những cung đường hẹp. Hộc đựng đồ dưới yên xe có thể chứa được một mũ bảo hiểm cả đầu cùng những vật dụng khác.

Màu sắc thời thượng PCX có 4 màu thời thượng bao gồm Đen, Trắng, Đỏ và Vàng.

Honda Việt Nam sẽ chính thức phân phối mẫu xe PCX 125 vào ngày 18/9/2010 với giá bán lẻ đề xuất là 49.990.000 VND (đã bao gồm thuế GTGT), thông qua các Cửa hàng Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc.