Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
09/06/2017

KINH NGẠC KHẢ NĂNG TIẾT KIỆM NHIỆN LIỆU CỦA WAVE ALPHA 110cc 'MỚI'

Ngày  04/06/2017, Hệ thống HEAD Phát Tiến phối hợp cùng Cụm dịch vụ Thành Đoàn đã tổ chức Ngày Hội “ An toàn giao thông  & Cuộc thi tiết kiệm nhiên liệu”  dành cho Đoàn Viên Thanh Niên của Cụm Dịch Vụ Thành Đoàn diễn ra tại công ty VISSAN. Ngày hội với sự tham gia của đại diện Honda Việt Nam, Cụm dịch vụ Thành Đoàn, hơn 60 HEAD tại TP.  HCM & các tỉnh lân cận và hơn 800 Đoàn viên Thanh niên tham dự.

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn ngoài việc trau dồi cho các bạn Đoàn viên thêm kiến thức về An toàn giao thông, đặc biệt các bạn Đoàn viên còn được tham gia cuộc thi tiết kiệm nhiên liệu “ Bạn chạy được bao nhiêu km/1 lít xăng?” qua dòng xe Wave Alpha 110cc mới của Honda với nhiều quà tặng và giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Hình 1 - Các bạn Đoàn viên Thanh niên tham gia cuộc thi Tiết kiệm nhiên liệu

 

Hình 2 - Đo mức tiêu hao trên từng xe

 

Cuộc thi tiết kiệm nhiên liệu thử thách với dòng xe Wave Alpha 110cc mới của Honda đã thật sự gây ấn tượng, và kết quả tiêu hao nhiên liệu suốt hành trình khiến cho những người lái xe cũng phải kinh ngạc. Với kỷ lục 108.33km/lít xăng  phần thắng giải Nhất thuộc về bạn Trần Gia Bảo, theo sau là bạn Quách Hào Long đạt 103.85km/lít xăng. Đây là một con số ấn tượng về dòng xe Wave Alpha 110cc tiết kiệm nhiên liệu do công nghệ của Honda -  chuyên gia về giải pháp tiết kiệm nhiên liệu. Qua đó, phần nào khẳng định được giải pháp tiết kiệm nhiên liệu của dòng xe Wave Alpha 110cc mới trong tình hình giá cả xăng dầu leo thang như hiện nay.  Bạn Gia Bảo hào hứng chia sẻ “ Mình không ngờ kết quả lại cao như vậy, dòng xe Wave Alpha 110cc mới thật sự tiết kiệm được xăng, nhờ có chương trình mà mình biết được thêm nhiều thông tin bổ ích, có lẽ mình sẽ xem xét đổi sang dòng xe Wave Alpha 110cc mới đi làm để tiết kiệm thêm tiền xăng”

 

Hình 3 - Ông Hồ Vân Phú đại diện Hệ thống HEAD Phát Tiến trao giải Nhất cho bạn Trần Gia Bảo

 

Hình 4 - Chị Nguyễn Thị Huỳnh Sao đại diện công ty Honda Việt Nam trao giải Nhì  cho bạn Quách Hào Long

 

 Hình 5 - Khách hàng tham khảo thêm thông tin về dòng xe Wave Alpha 110cc mới

 

Hy vọng sau chương trình các bạn Đoàn viên Thanh niên nói riêng và đông đảo khách hàng nói chung càng hiểu rõ hơn về khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kinh ngạc của dòng xe Wave Alpha 110cc mới của Honda Việt Nam. Cảm ơn Công ty Honda Việt Nam luôn hướng tới người tiêu dùng đã mang đến 1 dòng sản phẩm tuyệt vời, 1 ý tưởng cho chương trình hướng đến sự tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường để qua đó thể hiện sự quan tâm của Honda vào quá trình phát triển các giá trị bền vững cho thế hệ tương lai.