Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
21/07/2017

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG PHÂN PHỐI VÀ DỊCH VỤ ÔTÔ HONDA

Sau một quá trình tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, Honda Việt Nam đã quyết định mở đại lý ủy quyền chính thức tại Quận 2 - nơi đây được đánh giá là thị trường tiềm năng cho sản phẩm và dịch vụ ô tô và Công Ty TNHH TM & DV Phát Tiến đã được lựa chọn làm chủ đầu tư dự án Honda Ôtô tại đại lộ Mai Chí Thọ, Quận 2.

Ngày 20/7/2017 tại Khách Sạn Tân Sơn Nhất Sài Gòn, Lễ ký kết Hợp đồng Nhà phân phối giữa Công ty Honda Việt NamCông ty TNHH TM & DV Phát Tiến đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tại buổi lễ, Ông Vũ Quang Tâm - Phó Tổng Giám Đốc Thứ Nhất đại diện cho Công Ty Honda Việt Nam và Ông Hồ Minh Phát - Phó Chủ Tịch công ty TNHH TM & DV Phát Tiến đã ký kết hợp đồng nhà phân phối và Honda Ôtô Phát Tiến chính thức trở thành đại lý phân phối của Honda tại Việt Nam.

 

Ông Vũ Quang Tâm - Phó Tổng Giám Đốc Thứ Nhất Công Ty Honda Việt Nam

và Ông Hồ Minh Phát - Phó Chủ Tịch công ty TNHH TM & DV Phát Tiến ký kết hợp đồng nhà phân phối

 

Sự kiện 20/7/2017 đánh dấu một trang mới của Phát Tiến sau 20 năm là đối tác của Honda Việt Nam: Trở thành đại lý phân phối ô tô của Honda, giúp Phát Tiến hoàn thiện chuỗi sản phẩm và dịch vụ của Honda, bao gồm: Hệ thống các cửa hàng HEAD Phát Tiến, Trạm dịch vụ WING, Cửa hàng kinh doanh xe máy đã qua sử dụng do Honda phê duyệt (HAUS Phát Tiến) và đại lý phân phối ô tô (Honda Ôtô Phát Tiến).

Dự án Honda Ôtô Phát Tiến được xây dựng trên tổng diện tích đất gần 3000m2, tọa lạc trên đại lộ Mai Chí Thọ - trục đường chính của Quận 2 nối liền với quận 1 và kết nối với các tuyến đường huyết mạch đến Quận Bình Thạnh, Quận 9, và Thủ Đức. Với hàng chục ngàn căn hộ, dự án đô thị và siêu đô thị bao quanh, Honda Ôtô Phát Tiến tại Quận 2 sẽ tiếp cận được một nguồn khách hàng tiềm năng to lớn, hứa hẹn mang đến cho cư dân nơi đây những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời của Honda.

Phối cảnh dự án Showroom Honda Ôtô Phát Tiến

 

Dự án Honda Ôtô Phát Tiến tại Quận 2 dự kiến sẽ đưa vào hoạt động để phục vụ khách hàng vào tháng 3/2018