Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
23/03/2018

LỄ TRAO GIẢI CHƯƠNG TRÌNH 'ĐÓN LỘC ĐẦY TAY - NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG'

Vào lúc 08h30 giờ, ngày 23/03/2018, tại HEAD Phát Tiến 5, Hệ thống HEAD Phát Tiến vui mừng tổ chức trao thưởng 80 xe máy cho 80 khách hàng đã may mắn trúng thưởng khi mua xe tại Hệ thống HEAD Phát Tiến trong chương trình khuyến mãi “Đón lộc đầy tay, nhận ngay quà khủng” đã diễn ra từ ngày 4/12/2017 đến hết ngày 15/2/2018 vừa qua.

Đó cũng như lời tri ân chân thành nhất mà Hệ thống HEAD Phát Tiến muốn gửi đến quý khách hàng vì đã luôn tin tưởng, đồng hành và gắn bó cùng thương hiệu Honda.

Và hôm nay, 80 xe máy trao thưởng thuộc các dòng: Wave RSX FI 110, Blade 110 và Wave Alpha 110 đã tìm thấy chủ nhân của mình.

Những dòng xe này không chỉ gây ấn tượng với người dùng nhờ thiết kế nhỏ gọn, khỏe khoắn đặc trưng mà còn nhờ khả năng vận hành mạnh mẽ, mức tiết kiệm nhiên liệu cao với động cơ 110cc, 4 kỳ, xy lanh đơn, làm mát bằng không khí. Cả 3 mẫu xe đều đáp ứng tiêu chuẩn khí thải EURO 3 nghiêm ngặt. Việc đáp ứng tiêu chuẩn khí thải được đánh giá là yếu tố trọng yếu cho việc phát triển bền vững của bất cứ mẫu xe nào khi vấn đề môi trường ngày càng được quan tâm và đề cao. Bên cạnh đó, các mẫu xe còn được tối ưu hóa các tiện ích nhằm đem lại những trải nghiệm cao nhất cho người sử dụng.

Đồng hành với sự phát triển vững mạnh của Honda Việt Nam từ những ngày đầu, Hệ thống HEAD Phát Tiến cũng vừa tròn 20 năm hoạt động và phát triển với sứ mệnh hướng đến mang lại cho khách hàng “niềm vui mua hàng” trọn vẹn nhất như triết lý kinh doanh xuyên suốt của Honda trên toàn cầu.

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong hoạt động phục vụ khách hàng, Hệ thống HEAD Phát Tiến vinh dự được Honda Việt Nam tín nhiệm chấp thuận cho phép xây dựng cửa hàng kinh doanh Phân khối lớn đầu tiên của Việt Nam tại Quận 3, Tp. HCM (Big Wing) và Showroom ô tô tại đại lộ Mai Chí Thọ, Quận 2, Tp. HCM. 2 điểm này dự kiến sẽ được khai trương đồng loạt vào tháng 5/2018.

Ngoài hoạt động kinh doanh, hằng năm, Hệ thống HEAD Phát Tiến luôn đồng hành cùng các hoạt động thực thi trách nhiệm xã hội bằng việc tổ chức hàng trăm chương trình hướng dẫn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho gần 50.000 thanh thiếu niên khu vực Tp.HCM và các vùng lân cận nhằm góp phần xây dựng và hướng tới “vì một xã hội giao thông an toàn”.

Một số hình ảnh sôi nổi trong chương trình trao giải