Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
07/06/2017

NGÀY HỘI AN TOÀN GIAO THÔNG & CUỘC THI LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

Ngày  04/06/2017, Hệ thống HEAD Phát Tiến phối hợp cùng Cụm dịch vụ Thành Đoàn đã tổ chức Ngày Hội “ An toàn giao thông  & Cuộc thi tiết kiệm nhiên liệu”  dành cho Đoàn Viên Thanh Niên của Cụm Dịch Vụ Thành Đoàn diễn ra tại công ty VISSAN. Ngày hội với sự tham gia của đại diện Honda Việt Nam, Cụm dịch vụ Thành Đoàn, hơn 60 HEAD tại TP.  HCM & các tỉnh lân cận và gần 500 Đoàn viên Thanh niên tham dự.

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn như: Tìm hiểu kiến thức An toàn giao thông và lái xe tiết kiệm nhiên liệu, Thay nhớt miễn phí, tham quan khu vực trưng bày các dòng xe mới của Honda Việt Nam, cuộc thi trải nghiệm lái xe tiết kiệm nhiên liệu, và bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng và quà tặng giá trị đến từ các nhà tài trợ. Ngoài việc trau dồi cho các bạn Đoàn viên thêm kiến thức về An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn, đặc biệt các bạn được tham gia cuộc thi trải nghiệm lái xe tiết kiệm nhiên liệu “ Bạn chạy được bao nhiêu km/1 lít xăng” qua dòng xe Wave Alpha 110cc mới của Honda.

Một số hình ảnh hoạt động tại sự kiện:

 

Hình 1. Trải nghiệm lái xe Tiết kiệm nhiên liệu

 

Hình 2. Khu vực thay nhớt miễn phí

 

 

Hình 3. Tham quan khu vực trưng bày xe

 

 

Hình 4. Bỏ thông tin vào thùng phiếu rút thăm may mắn

 

 

Hình 5. Đại diện công ty Iky trao giải rút thăm may mắn

 

 

Hình 6. Nụ cười vui vẻ hào hứng khi tham gia chương trình

 

 

Hình 7. Tập thể nhân viênHệ thống HEAD Phát Tiến chụp hình lưu niệm cùng đại diện công ty Honda Việt Nam

 

Hệ thống HEAD Phát Tiến xin trân trọng cảm ơn:

 

  • Công ty Honda Việt Nam đã có mang đến 1 dòng sản phẩm tuyệt vời, 1 ý tưởng cho chương trình hướng đến sự tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường để qua đó thể hiện sự quan tâm của Honda vào quá trình phát triển các giá trị bền vững cho thế hệ tương lai.
  • Mr.  Hikita đã dành thời gian tham dự chương trình cùng với các bạn trẻ đoàn viên của TP. HCM.
  • Cụm dịch vụ Thành đoàn TP HCM đã cùng phối hợp thực hiện chương trình.
  • Các bạn đoàn viên đã nhiệt tình dù ngồi dưới nắng nóng đến trưa để cổ vũ và reo hò. Chính các bạn đã tạo nên không khí cho cuộc đua hấp dẫn, sôi động hơn.
  • Nhà tài trợ Chí Thành và Iky đã luôn đồng hành với Phát Tiến trong các sự kiện
  • Hơn 60 HEAD tại TP. HCM và các vùng lân cận đã đến dự.
  • Tập thể Nhân viên công ty Phát Tiến đã không ngại khó khăn thức khuya, dậy sớm để chuẩn bị cho chương trình
  • Và đặc biệt, Hệ thống HEAD Phát Tiến xin cảm ơn các nhà cung cấp, in ấn, thi công  đã nhiệt tình cùng thức cùng làm với Phát Tiến để chương trình diễn ra đúng tiến độ dù với thời gian chuẩn bị không có nhiều.