Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
14/01/2017

Nhật ký đón Xuân Đinh Dậu 2017

Cứ mỗi dịp Tết sắp đến là cả Phát Tiến hào hứng & hồ hởi đón chào mùa phục vụ khách hàng, mùa tổng kết cuối năm & cũng là dịp chuẩn bị cho đêm Tất niên đầy ấn tượng & nhiều hấp dẫn trong năm , dành riêng cho Đại gia đình Phát Tiến.

Đội văn nghệ tại các cửa hàng luyện tập cho đêm tất niên

Nhớ lại các Tất niên qua, mỗi năm là một chủ đề, một sân chơi cho chúng tôi và mỗi năm đều có một cảm xúc thật khác lạ, thật mới mẻ & cũng thật bất ngờ, dù cùng một cảm giác .... Chực chờ đón năm mới!

Riêng năm nay, cảm giác không còn nhớ nhà nhớ quê nữa, mà chen vào là một niềm tự hào, một cảm xúc khi được chạm vào & sống trong thế giới công nghệ để đón mùa Xuân mới, thật hiện đại, sống động ; báo hiệu những thành công & sự phát triển bền vững của chúng tôi.

Con đường công nghệ 

Tất niên của Đại gia đình Phát Tiến chúng tôi đã diễn ra trong không khí thật sôi động, vui tươi nhưng thật ấm cúng trong tình đoàn kết của hơn 500 thành viên Phát Tiến. 

Giám đốc điều hành - Hồ Vân Phú chia sẻ với Đại gia đình Phát Tiến trước khi khai tiệc

Nụ cười rạng rỡ hài lòng của Tổng Giám Đốc Hệ Thống HEAD Phát Tiến

Lì xì may mắn từ Ban Giám Đốc đến đại gia đình Phát Tiến

Ban Giám Đốc Hệ Thống HEAD Phát Tiến và công ty Honda Việt Nam nâng ly chúc mừng năm mới

Chúng tôi không chỉ được làm, được chơi được sống trong thế giới công nghệ mà thật bất ngờ khi được nhận lời chúc Tết từ Ban Giám Đốc cho từng cá nhân có mặt tại hội trường chỉ trong tích tắc ...30 giây. Ngạc nhiên chưa!!!

Góp phần không nhỏ trong sự thành công của chương trình là sự hiện diện và hỗ trợ của công ty Honda Việt Nam, Qúy đối tác đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Phát Tiến xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà tài trợ công ty Nhựa Chí Thành; Sơn xe máy Nguyễn Hùng; công ty Đại Lợi; công ty Công nghệ tiện ích thông minh; công ty Việt Tỷ; Bộ phận Giấy tờ xe Anh Ngọc, Chị Hạnh, Chị Loan; công ty tài chính Home Credit; công ty tài chính HD Sài Gòn, Anh Huỳnh vận tải; Doanh nghiệp Sơn xe phẩy; Anh Minh Sơn xe; Anh Tiệp Decal; Anh Đông Sơn mâm; với tổng số tiền tài trợ là 285.000.000đ và được dùng làm chương trình rút thăm cho nhân viên rất sôi động, bất ngờ.

Cám ơn công ty Cánh Cung; nhà hàng Gala Center & đặc biệt là sự hiện diện của hơn 500 thành viên của Đại gia đình Phát Tiến đã góp phần mang đến sắc xuân 2017 thêm rực rỡ , tươi vui & vô cùng sinh động.

Và sau mỗi Tất niên, chúng tôi luôn mang một cảm xúc lâng lâng, một kỷ niệm thật đẹp về tình đồng nghiệp, tình bè bạn & trên tất cả là tình yêu dành cho Phát Tiến, một mái nhà trong đó không chỉ cho chúng tôi một công việc ổn định, mà còn là nơi chúng tôi xây dựng niềm tin để sống sao cho ý nghĩa hơn cho chính bản thân mình, cho gia đình mình & cho cả cộng đồng của mình nữa.


Món quà " rất đặc biệt" & vô giá của Phát Tiến là đây!

Khép lại năm 2016 với những thử thách và thành công nhất định, bước vào năm 2017 với " CÔNG NGHỆ DẪN LỐI, TIẾP NỐI THÀNH CÔNG" Phát Tiến hy vọng sẽ đạt được mục tiêu : TIÊN PHONG- THÀNH CÔNG- BỀN VỮNG trong suốt năm 2017 này.

*** Còn rất nhiều hình ảnh sôi động trong đêm tiệc tất niên, Hệ Thống HEAD Phát Tiến sẽ tiếp tục cập nhật. 

Nhấn F5 để xem hình ảnh mới nhất nhé !