Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
13/11/2014

'Niềm vui của khách hàng là thành công của chúng tôi'

1.Chào Chị, một ngày đặc biệt và khá vất vả. Chị có thể giới thiệu cho độc giả đôi nét về HEAD Khánh Hội và những dịch vụ mà HEAD cung cấp cho khách hàng của Honda hiện nay?
Một cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm – gọi tắt là HEAD. Với 45 nhân viên chính thức, HEAD Khánh Hội có những hoạt động chính gồm bán xe, dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa, bán phụ tùng chính hiệu và hướng dẫn lái xe an toàn. Ngoài ra, HEAD Khánh Hội còn có thêm các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng như: dịch vụ bảo dưỡng tận nhà và đang triển khai dịch vụ sửa chữa tận nhà. 

xe honda, cua hang honda, gia xe honda, xe tay ga

 Chị Duyên - Đại diện bán hàng HEAD Khánh Hội Q.4 

2.Đâu là thế mạnh tại cửa hàng của Chị và có phải đó là yếu tố tạo nên thành công ngày nay?
Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, giá cạnh tranh trên thị trường, nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản và tay nghề giỏi, đảm bảo đáp ứng các loại phụ tùng theo yêu cầu khách hàng. Và đặc biệt cửa hàng có nhiều chương trình hoạt động hướng đến khách hàng như: chương trình chia xe niềm vui bảo dưỡng xe máy, chương trình giờ vàng,... Nhờ vào chất lượng dịch vụ tốt mà HEAD Khánh Hội mang đến sự hài lòng cho khách hàng, niềm vui của khách hàng khi đến tham quan và mua sắm và sử dụng dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa tại HEAD. Đó là yếu tố chính mang lại thành công hiện nay cũng như trong tương lai.

3.Được biết HEAD đã nhận được một số bằng khen công nhận từ Công ty Honda Việt Nam. Chị có thể chia sẽ với độc giả được không?
HEAD PHÁT TIẾN - Khánh Hội thành lập vào tháng 07/2007, từ lúc thành lập đã nhanh chóng trở thành HEAD hàng đầu tại TPHCM trong thời gian ngắn. Các danh hiệu mà HEAD Khánh Hội đã được công nhận từ Công ty Honda Việt Nam như: Top 10 cửa hàng xuất sắc về hoạt động dịch vụ, phụ tùng và đặc biệt danh hiệu TOP 3 cửa hàng xuất sắc toàn diện năm 2008 trong hơn 400 HEAD trên toàn quốc.(tham khảo trong cẩm nang phát tiến), giải nhất cuộc thi tư vấn viên giỏi 

xe honda, cua hang honda, gia xe honda, xe tay ga

 Những bằng khen HEAD Khánh Hội đã đạt được

4.Đâu là cơ sở để Công ty Honda Việt Nam đánh giá và trao những giải thưởng trên?
Công ty Honda Việt Nam hàng năm tổ chức các chương trình đánh giá các HEAD qua bảng điều tra rất nhiều tiêu chí dựa trên các mục chính như hoạt động bán hàng, dịch vụ, quản lý, cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn 5S của Honda. Đặc biệt chú trọng đến các hoạt động chăm sóc khách hàng và làm khách hàng hài lòng. 

xe honda, cua hang honda, gia xe honda, xe tay ga

 Góc cà phê miễn phí dành cho khách hàng trong thời gian chờ đợi bảo duỡng xe

5.Qua những hoạt động kinh doanh khá thành công của hơn hai năm vừa qua, để tri ân với khách hàng, Chị có kế hoạch gì để hỗ trợ, đóng góp lại cộng đồng hay không?
Hàng năm, công ty đều tham gia các hoạt động xã hội, gần đây nhất là tài trợ giải bóng đá cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt TP.HCM mở rộng do báo CATPHCM và báo bóng đá đăng cai, trao học bổng “NângBước Chân Việt”.

6.Với tư cách là Cửa hàng ủy nhiệm tiêu biểu của Honda, Chị nhận định thị trường xe máy sẽ như thế nào trong năm tới?
Trong năm tới và những năm tiếp theo, thị trường vẫn phát triển tốt do xe máy thực sự là nhu cầu không thể thiếu của người dân và vẫn là sản phẩm tiêu dùng quan trọng trong đời sống của đa số người dân. Hơn nữa, do thu nhập ngày càng cao, yêu cầu cũng tăng lên nên các dòng xe tay ga sẽ tăng dần thị phần. Khách hàng hiện nay cũng chăm chút hơn cho xe của mình qua các phụ kiện trang trí nên HEAD cũng sẽ phát triển mảng này.

 

xe honda, cua hang honda, gia xe honda, xe tay ga

 Khu vực dịch vụ 

7.Và cuối cùng, em có thấy một số sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu Motostylish, Chị có thể nói đôi chút về thương hiệu này được không?
Motostylish là thương hiệu xe máy phong cách và thời trang nhằm phục vụ khách hàng yêu thích xe máy, muốn trang trí, làm đẹp cho xe phù hợp với phong cách của mình. Công ty Phát Tiến đã nghiên cứu và phối hợp với các đối tác nước ngoài tạo ra nhiều mẫu mã trang trí xe đa dạng phù hợp với nhiều phong cách khác nhau phục vụ khách hàng . Bên cạnh đó, Motostylish còn trình làng các loại áo khoác, áo gió, áo mưa, balô, túi xách thời trang được thiết kế dành riêng cho việc đi xe máy. Dòng sản phẩm thời trang này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng khi đi đường. Nó vừa bảo vệ sức khoẻ vừa làm đẹp. Trong đợt giới thiệu sản phẩm tại HEAD vừa qua, đã có những phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Cảm ơn Chị, chúc Chị và cửa hàng ngày một thành công hơn nữa, phát triển nhiều sản phẩm và dịch vụ mới phục vụ người tiêu dùng.