Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
26/01/2019

NƠI NIỀM TIN HỘI TỤ

Khép lại năm 2018, với khởi nguồn “CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN – VỮNG BƯỚC TIÊN PHONG” Phát Tiến đã đạt được những thành quả thật đáng tự hào như: Khai trương Showroom Honda Môtô đầu tiên tại Việt Nam, khai trương hàng loạt đại lý Honda ôtô tại Quận 2, Biên Hoà, Tân An đã ghi dấu một năm thật ấn tượng và vươn mình của Phát Tiến.

Tiếp nối một năm 2018 đầy thành công và vững bước. Phát Tiến chào đón năm 2019 bằng đêm tiệc Tất Niên với chủ đề “GIỮ TRỌN NIỀM TIN”. NIỀM TIN là khởi nguồn của sự đoàn kết, là nguồn nội lực vô tận tạo nên sự vững vàng của một tập thể. Và đây là chủ đề xuyên suốt của năm 2019 được Ban Giám Đốc gửi trao tới toàn thể thành viên của Đại gia đình Phát Tiến về NIỀM TIN và từng thành viên kết nối gửi trao NIỀM TIN cho nhau lan tỏa thành sức mạnh vươn xa hơn nữa. Năng lượng NIỀM TIN sẽ giúp chúng ta cùng nhau vượt qua những khó khăn và thử thách để có được vì sao tinh tú - NIỀM TIN của khách hàng.

Ông Hồ Minh Trí – Tổng Giám Đốc công ty PHÁT TIẾN phát biểu khai mạc, chia sẻ về những bước đi đến với CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - VỮNG BƯỚC TIÊN PHONG trong năm vừa qua.

 

Anh Hồ Vân Phú – Giám Đốc điều hành công ty PHÁT TIẾN chia sẻ về GIỮ TRỌN NIỀM TIN

Song song với nỗ lực luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Phát Tiến luôn mang trong mình trách nhiệm và niềm mong mỏi được góp phần giúp cho cộng đồng và xã hội được tốt đẹp hơn. Sau hơn 1 năm hoạt động, QUỸ TỪ THIỆN XÃ HỘI PHÁT TIẾN đã thực hiện hơn 32 dự án thiện nguyện tại: TP.Hồ Chí Minh, Long An, Biên Hòa, Bảo Lộc, … và nhận lại được vô vàn những món quà quý giá là những nụ cười hạnh phúc của người dân nơi mình đã đi qua. Để tiếp tục hành trình sẻ chia yêu thương, Qũy từ thiện xã hội Phát Tiến đã nhận thêm số tiền 10 tỷ đồng. Số tiền này được trích lợi nhuận từ các công ty thành viên và sự đóng góp của thành viên trong tập đoàn.

Đóng góp thêm vào QUỸ TỪ THIỆN XÃ HỘI PHÁT TIẾN 10 tỷ đồng

Trao bao lì xì cho các thành viên ĐẠI GIA ĐÌNH PHÁT TIẾN theo thông lệ hằng năm

Nụ cười tươi khi nhận được lì xì may mắn đầu năm

Nâng ly chúc mừng một năm mới phát triển và Giữ Trọn Niềm Tin

Một đêm tất niên với biết bao cảm xúc thăng hoa và tự hào khi nhìn lại chặng đường Vững Bước Tiến Phong của PHÁT TIẾN trong năm vừa qua. Cùng với đó, là sự lắng đọng, bất ngờ và bùng nổ cùng các tiết mục xuyên suốt của đêm tiệc NIỀM TIN.

Tiết mục Đôi cánh - thể hiên cho sự KHỞI NGUỒN NIỀM TIN

Tiết mục mashup Con đường tôi - Ước mơ tôi & Niềm tin - thể hiện cho NIỀM TIN GỬI TRAO

 Tiết mục Xin chào! Xin chào - thể hiện cho NIỀM TIN được KẾT NỐI

Tiết mục Niềm tin khát khao - thể hiện cho NIỀM TIN VỮNG VÀNG

Tiết mục rock Khám phá - thể hiện cho NIỀM TIN VƯƠN XA

Tiết mục "Niềm tin chiến thắng" - thể hiện cho cái kết GIỮ TRỌN NIỀM TIN.

NHÀ TÀI TRỢ CTY TNHH SX TM VIỆT TỶ & CTY TNHH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI RỒNG CHÂU Á & CTY TNHH DV TM SƠN HOÀNG MINH

PHÁT TIẾN KHÁNH HỘI NHẬN GIẢI TẬP THỂ TỪ CÔNG TY TÀI TRỢ

Phần rút thăm may mắn từ các nhà tài trợ nhân thêm niềm vui và hào hứng

Góp phần không nhỏ trong sự thành công của chương trình là sự hiện diện và hỗ trợ của Qúy đối tác đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua. PHÁT TIẾN xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà tài trợ đã tài trợ cho chương trình với với tổng số tiền hơn 600 triệu đồng, để hỗ trợ cho các tiết mục văn nghệ và các giải thưởng của chương trình rút thăm cho nhân viên.

Cảm ơn công ty Style Event, nhà hàng Adora Center & đặc biệt là sự hiện diện của hơn 700 thành viên của ĐẠI GIA ĐÌNH PHÁT TIẾN đã góp phần mang đến một đêm tiệc NIỀM TIN đáng nhớ và ấn tượng.

ĐẠI GIA ĐÌNH PHÁT TIẾN - GIỮ TRỌN NIỀM TIN

Mỗi thành viên trong ĐẠI GIA ĐÌNH PHÁT TIÊN hãy GIỮ TRỌN NIỀM TIN, vì đó là sức mạnh của chúng ta, tiếp sức trên mỗi bước đi hướng tới CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN – VỮNG BƯỚC TIÊN PHONG.

Một năm mới một hành trình mới lại đến, PHÁT TIẾN xin gửi đến Qúy đối tác, Qúy Khách hàng cùng toàn thể thành viên ĐẠI GIA ĐÌNH PHÁT TIẾN lời chúc năm mới THỊNH VƯỢNG – BÌNH AN và SUNG TÚC.