Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
08/06/2019

PHÁT TIẾN ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU THÀNH TÍCH CAO TẠI HỘI THI HƯỚNG DẪN VIÊN LÁI XE AN TOÀN XUẤT SẮC 2019

Đến hẹn lại lên, Hội thi Hướng dẫn viên Lái xe an toàn (HDV LXAT) xuất sắc do Công ty Honda Việt Nam (HVN) tổ chức lại tiếp tục hành trình tìm kiếm những HDV xuất sắc đào tạo LXAT. Và năm nay 2019, Hội thi HDV LXAT xuất sắc được HVN tổ chức tại Trung tâm đào tạo LXAT vào ngày 05/06 & 06/06/2019 đã thu hút hơn 1000 thí sinh tham gia đến từ 750 đại lý Honda trên toàn quốc.

4 Hướng dẫn viên LXAT của Hệ thống Honda Phát Tiến đều đạt được những thành tích xuất sắc

Trải qua những vòng thi đầy cam go thử thách, Bạn Nguyễn Trường Ân – Hướng dẫn viên LXAT Khối xe máy của Hệ thống Honda Phát Tiến đã xuất sắc đạt Giải Nhì. Bên cạnh đó, Khối ô tô của Hệ thống Honda Phát Tiến cũng đã giành được nhiều giải thưởng xuất sắc, Bạn Võ Thành Quang - HDV Honda Ô tô Sài Gòn, Quận 2 đã xuất sắc đoạt giải Nhì, Giải Ba thuộc về bạn Huỳnh Thanh Thảo – HDV Honda Ô tô Biên Hòa, Giải Tư thuộc về bạn Nguyễn Phát Tiến – HDV Honda Ô tô Long An, Tân An. Tại Hội thi năm nay, Phát Tiến là công ty có thí sinh vào vòng chung kết đông nhất 4 thí sinh thuộc Khối xe máy và Ô tô, trong đó có bạn Huỳnh Thanh Thảo là thí sinh nữ duy nhất tham gia HDV LXAT Khối ô tô và cũng là công ty mang về nhiều giải thưởng nhất.

Xướng tên 2 Hướng dẫn viên đạt Giải Nhì thuộc Khối xe máy và Ô tô của Hệ thống Honda Phát Tiến

Trao giải cho Hướng dẫn viên đạt Giải Nhì của Hội thi Hướng dẫn viên LXAT xuất sắc

Xướng tên 2 Hướng dẫn viên đạt Giải Ba và Giải Tư thuộc Khối Ô tô của Hệ thống Honda Phát Tiến

Trao giải cho Hướng dẫn viên đạt Giải Ba của Hội thi Hướng dẫn viên LXAT xuất sắc

Trao giải cho Hướng dẫn viên đạt Giải Tư của Hội thi Hướng dẫn viên LXAT xuất sắc

Hội thi HDV LXAT xuất sắc 2019 do Công ty Honda tổ chức hằng năm không chỉ là nơi để các HDV lái xe an toàn thể hiện kiến thức giao thông, kỹ năng đào tạo và điều khiển phương tiện giao thông an toàn mà còn là hoạt động nhằm khuyến khích các HDV tại cửa hàng tăng cường việc tuyên truyền và đào tạo lái xe an toàn cho khách hàng và đông đảo người dân tại địa phương.

Qua hội thi ý nghĩa này, Hệ thống Honda Phát Tiến mong muốn tăng cường mạnh mẽ hơn nữa các hoạt động hướng dẫn LXAT cho khách hàng không chỉ mang đến cho KH phương tiện di chuyển mà còn trao cho KH kiến thức để luôn an toàn trên mọi nẻo đường. Hệ thống Honda Phát Tiến luôn nỗ lực nhân rộng hoạt động LXAT đến các công ty, khu công nghiệp, trường học, quận đoàn,… trên cả nước nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông và đem lại an toàn , hạnh phúc cho mọi người tham gia giao thông góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn tại Việt Nam