Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
04/06/2019

PHÁT TIẾN GIỮ VỮNG VỊ TRÍ TOP 10 CÔNG TY HOẠT ĐỘNG XUẤT SẮC TOÀN QUỐC KỲ 95

Tại Hội nghị khách hàng thường niên do Công ty Honda Việt Nam (HVN) tổ chức vào ngày 24/05/2019, để tổng kết hoạt động 4S (Sale – Service – Spare part – Safety driving) cho gần 800 HEAD trên toàn quốc nhằm duy trì chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng. Bên cạnh việc đánh giá 4S, Công ty HVN cũng truyền tải đến các HEAD những tiêu chí mới, thông điệp mới được cập nhật hàng năm để đáp ứng nhu cầu ngày khắc khe của thị trường.

 

 Chị Nguyễn Thị Ngọc Điệp (thứ 2 từ trái qua) – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Phát Tiến nhận bằng khen của Công ty Honda Việt Nam

 

Trong hơn 20 năm đồng hành cùng HVN, Hệ thống HEAD Phát Tiến liên tục được đánh giá cao trong hoạt động 4S. Đặc biệt trong lần đánh giá này, Phát Tiến tiếp tục giữ vững vị trí TOP 10 công ty hoạt động xuất sắc, TOP 5 HEAD có Nhân viên bán hàng xuất sắc và TOP 5 HEAD bán xe Winner nhiều nhất toàn quốc. Năm vừa qua, Phát Tiến cũng đã liên tiếp đạt những thành tích đáng nhớ như: Giải I Hướng dẫn viên Lái xe an toàn xuất sắc, Giải II Nhân viên bán hàng xuất sắc và Giải III Nhân viên chăm sóc khách hàng xuất sắc.

Đây là thành quả trong suốt quá trình luôn nỗ lực vì nụ cười và sự thỏa mãn của khách hàng của tập thể nhân viên Phát Tiến, nhằm mang đến chỉ số hài lòng khách hàng (CSI) cao nhất và những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi đến với Hệ thống HEAD Phát Tiến.

 

Anh Hồ Vân Phú (thứ 2 từ phải sang)- Giám Đốc Điều hành Công ty Phát Tiến nhận bằng khen của Công ty Honda Việt Nam

 

Anh Hồ Vân Phú (thứ 1 từ phải sang)- Giám Đốc Điều hành Công ty Phát Tiến nhận bằng khen của Công ty Honda Việt Nam

Bên cạnh đó, Phát Tiến còn phát triển Hệ thống Honda Ô tô tại Quận 2, Biên Hòa, và Long An, Honda Mô tô Phát Tiến tại Quận 3, với chất lượng và phong cách phục vụ đều được quy chuẩn theo hệ thống của Phát Tiến để mang đến cho khách hàng chỉ số hài lòng cao nhất. Không chỉ chú trọng việc kinh doanh, Phát Tiến thường xuyên tổ chức hoạt động lái xe an toàn cho hàng triệu người ở mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên đến các cán bộ công nhân viên, giáo viên, nhân viên,… Ngoài ra, Phát Tiến còn có Qũy từ thiện xã hội Phát Tiến để tất cả nhân viên cùng nhau đóng góp trong những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

 

 Chị Nguyễn Thị Ngọc Điệp (thứ 2 từ trái qua) – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Phát Tiến nhận bằng khen TOP 5 HEAD bán xe Winner nhiều nhất toàn quốc của Công ty Honda Việt Nam

Cúp chứng nhận TOP 5 HEAD bán xe Winner nhiều nhất toàn quốc

Phát Tiến xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty HVN, toàn thể nhân viên công ty HVN, tập thể nhân viên công ty Phát Tiến và tất cả các Khách hàng đã góp phần mang lại giải thưởng cao quý này. Với sự hỗ trợ nhiệt tình của công ty Honda Việt Nam, sự nỗ lực của tập thể nhân viên Hệ thống HEAD Phát Tiến và sự ủng hộ của Khách hàng đã giúp Phát Tiến luôn giữ vững phong độ và tín nhiệm của khách hàng trong suốt 20 năm qua.

Hy vọng Phát Tiến sẽ luôn luôn là nơi khách hàng tin tưởng, nhớ đến khi cần và luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất để Phát Tiến ngày càng phát triển hơn nữa vì khách hàng và vì cộng đồng.