Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
14/11/2014

Phát Tiến - Hành trình 'ĐAM MÊ – ĐỔI MỚI'

Gần 16 năm trước cửa hàng PHÁT TIẾN đầu tiên bước chân vào thị trường xe máy vốn luôn cạnh tranh khốc liệt. Ngày hôm nay, PHÁT TIẾN là một trong những công ty xe máy lớn nhất khu vực miền Nam với 6 HEADs và các cửa hàng WINGs phủ rộng khu vực thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận.

Càng tiến xa, chúng tôi, những người chỉ huy con tàu PHÁT TIẾN, càng trân trọng sự đóng góp của tất cả anh em trong đại gia đình PHÁT TIẾN đã tiếp nối nhiệm vụ trong sự phát triển chung của toàn thể công ty. Và càng tiến xa, chúng tôi càng nhận ra mình cần làm nhiều hơn để tạo nên sự đổi mới cho hàng triệu quý khách hàng đã và đang ủng hộ PHÁT TIẾN.

Hướng đi này đã được thể hiện rất rõ trong buổi tiệc chung vui cuối năm của tập thể công ty, Ông Hồ Minh Trí – tổng giám đốc công ty PHÁT TIẾN, trong bài phát biểu của mình đã kêu gọi mọi người hãy biến chuyển lòng đam mê và yêu nghề trong suốt 16 năm qua thành sức mạnh đổi mới. ĐỔI MỚI TƯ DUY, ĐỔI MỚI SÁNG TẠO, ĐỔI MỚI VÀ TIẾP TỤC PHÁT TRIỂN.

 

 

 

Với khẩu hiệu “ĐAM MÊ – ĐỔI MỚI”, dù trong giai đoạn khủng hoảng của thị trường xe máy Việt Nam, tập thể công ty Phát Tiến vẫn lạc quan đón chào mùa xuân mới với nhiều thuận lợi & nhiều thành công trong năm mới 2014.

Năm 2013 đã dần qua đi, trước thềm năm mới, bằng tất cả lòng kính trọng, chúng tôi – toàn thể nhân viên và ban Gíam Đốc công ty PHÁT TIẾN – chân thành cám ơn sự đồng hành của các quý khách hàng và các nhà đối tác trong suốt chặng đường dài 16 năm qua. Kính chúc Qúy khách hàng, các đối tác một mùa xuân hạnh phúc và một năm mới 2014 - MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG.

Trân trọng

BGĐ công ty PHÁT TIẾN