Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
19/01/2016

PHÁT TIẾN LIÊN TỤC 8 NĂM LIỀN (2007-2015) NẰM TRONG TOP VNR 500

Công ty Phát Tiến vinh dự 8 năm liền từ năm 2007 cho đến nay nằm trong TOP VNR 500 - Thương hiệu 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam đẳng cấp hàng đầu tiến ra thế giới.

Bảng xếp hạng VNR 500 dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report, được định kỳ công bố  thường niên từ năm 2007 bởi Báo VietnamNet, với sự tư vấn của các chuyên  gia trong và ngoài nước; đặc biệt gồm GS John Quelch, Phó hiệu trưởng  Trường Kinh Doanh Harvard.

VNR 500 tôn vinh các doanh nghiệp đóng góp lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phát Tiến được thành lập năm 1998. Đến nay công ty đã sở hữu 10 HEAD bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm phục vụ hơn nửa triệu khách hàng. Mỗi Head có chức năng kinh doanh xe máy Honda chính hãng, cung cấp phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn.

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Phát Tiến được đánh giá là một trong những doanh nghiệp kinh doanh xe máy hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Hiện nay, bên cạnh trụ sở chính, công ty đang sở hữu hệ thống 10 cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Ủy niệm (HEAD), 2 trung tâm dịch vụ Wing Service, và đội ngũ nhân viên hơn 500 người. Công ty đã dành được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Phát Tiến được Honda Việt Nam vinh danh trong nhiều giải thưởng. Các HEAD trong hệ thống Phát Tiến liên tục đứng trong nhóm những HEAD hàng đầu của Honda Việt Nam.