Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
29/05/2017

PHÁT TIẾN LUÔN GIỮ VỮNG PHONG ĐỘ TRONG NHIỀU NĂM LIỀN

Trong suốt hơn 20 năm thành lập của Honda tại Việt Nam, Phát Tiến là một trong những công ty đã gắn bó với Honda suốt 19 năm và luôn luôn nằm trong TOP những công ty xuất sắc do Honda Việt Nam đánh giá hàng năm. Phát Tiến đã vinh dự là một trong 3 công ty trên toàn quốc tham dự Hội nghị Châu Á Thái Bình Dương (2004) tại Nhật Bản, giữ vững vị trí TOP HEAD xuất sắc nhất toàn quốc và Hạng Nhì công ty hoạt động xuất sắc nhất toàn quốc trong nhiều năm liền.

Phát Tiến luôn giữ vững “phong độ” Hạng Nhì trong nhiều năm liền

 

Mr. Toshio Kuwahara - Tổng Giám Đốc công ty HVN trao chứng nhận Hạng Nhì cho Mr. Hồ Minh Trí – Tổng Giám Đốc công ty Phát Tiến

 

Phát Tiến vinh dự là 1 trong 3 công ty trên toàn quốc tham dự Hội nghị Châu Á Thái Bình Dương tại Nhật Bản năm 2004

 

Tại Hội nghị khách hàng thường niên do công ty Honda Việt Nam (HVN) tổ chức vào ngày 25/5/2017 để tổng kết và đánh giá xếp hạng quá trình hoạt động cho gần 750 HEAD trên toàn quốc, Phát Tiến tiếp tục vinh dự giữ vững vị trí Hạng Nhì Công ty Hoạt động xuất sắc toàn quốc. Bên cạnh giải thưởng vinh dự này, Phát Tiến cũng dành được vị trí TOP 5 HEAD bán xe Winner nhiều nhất trên toàn quốc. 6 HEAD thuộc Hệ thống HEAD Phát Tiến đều nằm trong TOP HEAD Hoạt động xuất sắc toàn quốc.

TOP 5HEAD bán xe Winner nhiều nhất toàn quốc    

 

6 HEAD thuộc Hệ thống HEAD Phát Tiến đều năm trong TOP  HEAD Hoạt động xuất sắc

Phát Tiến xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty HVN, toàn thể nhân viên công ty HVN, tập thể nhân viên công ty Phát Tiến và tất cả các Khách hàng đã góp phần mang lại giải thưởng cao quý này. Với sự hỗ trợ nhiệt tình của công ty Honda Việt Nam, sự nỗ lực của tập thể nhân viên Hệ thống HEAD Phát Tiến và sự ủng hộ của Khách hàng đã giúp Phát Tiến luôn giữ vững phong độ và tín nhiệm của khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

Giải thưởng là nguồn động lực rất lớn để Hệ thống HEAD Phát Tiến tiếp tục phấn đấu, nỗ lực phục vụ Khách hàng tốt hơn nữa, mang lại sự thỏa mãn và niềm vui cho khách hàng khi đến mua sắm và sử dụng  dịch vụ tại Hệ thống HEAD Phát Tiến.