Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
15/06/2019

PHÁT TIẾN TIẾP TỤC GIỮ VỮNG VỊ TRÍ TOP 20 HEAD CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG HOẠT ĐỘNG QUAN HỆ KHÁCH HÀNG

Ngày 12/06/2019 vừa qua, Honda Việt Nam đã tổ chức Hội nghị thường niên chia sẻ về hoạt động quan hệ chăm sóc khách hàng giữa HEAD và Honda Việt Nam (HVN) để tổng kết và đánh giá xếp hạng quá trình hoạt động quan hệ chăm sóc khách hàng cho các HEAD trên toàn quốc, Phát Tiến tiếp tục vinh dự giữ vững vị trí TOP 20 HEAD có thành tích xuất sắc trong hoạt động Quan hệ khách hàng năm 2018-2019 trên tổng 627 HEAD có bộ phận Customer Relation (CR) trên toàn quốc. Trong đó, Phát Tiến vinh dự là 1 trong 7 HEAD thuộc khu vực Miền Nam xuất sắc trong hoạt động quan hệ khách hàng. Đây chính là nguồn khích lệ, niềm vui và tự hào dành cho đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng như tất cả nhân viên thuộc Hệ thống HEAD Phát Tiến.

Phát Tiến tiếp tục giữ vững vị trí TOP trong hoạt động Quan hệ khách hàng

 

Đại diện Honda Việt Nam - Anh Tomoyasu Konno - Trưởng khối DVKH & QHKH Công ty Honda Việt Nam và Anh Vũ Văn Chiến - Trưởng phòng dịch vụ khách hàng trao chứng nhận cho Chị Lê Quỳnh Đoan – Trưởng bộ phận Chăm sóc khách hàng Hệ Thống HEAD Phát Tiến

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Hệ thống HEAD Phát Tiến luôn coi trọng hoạt động chăm sóc khách hàng, và luôn xem đây là một nhiệm vụ hàng đầu, có tính chất chiến lược lâu dài và liên tục. Phát Tiến tự hào có dịch vụ chăm sóc khách hàng lâu đời từ những ngày đầu khởi nghiệp, được duy trì và phát triển ngày càng chuyên nghiệp trên thị trường xe máy Honda Việt Nam.

Hệ thống HEAD Phát Tiến là 1 trong 7 HEAD Miền Nam có thành tích xuất sắc trong hoạt động quan hệ khách hàng

Chụp hình lưu niệm sau Hội nghị cùng công ty Honda Việt Nam và các HEAD bạn.

Luôn luôn giữ vững phương châm hàng đầu “KHÁCH GỌI LÀ CÓ, KHÁCH KHÓ KHÔNG LO”, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Phát Tiến luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng, làm nguội đường dây luôn luôn nóng và phản hồi những thông tin, thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, phòng chăm sóc khách hàng ngày càng hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, luôn trau dồi kiến thức qua các khóa học đào tạo của HVN và tại công ty cũng như nỗ lực trong hoạt động thi đua nhân viên chăm sóc khách hàng xuất sắc để luôn luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Đội ngũ Chăm sóc khách hàng Hệ thống HEAD Phát Tiến

Phát Tiến xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty HVN, toàn thể nhân viên bộ phận quan hệ khách hàng công ty HVN, đội ngũ chăm sóc khách hàng Phát Tiến và tất cả các Khách hàng đã góp phần giúp Phát Tiến giữ vững vị trí cao quý này. Giải thưởng là nguồn động lực để Hệ thống HEAD Phát Tiến tiếp tục phấn đấu, nỗ lực phục vụ Khách hàng tốt hơn nữa, mang lại sự hài lòng và niềm vui cho khách hàng khi đến mua sắm và sử dụng  dịch vụ tại Hệ thống HEAD Phát Tiến.

Thêm một thông điệp của chúng tôi muốn nhắn gửi đến Quý khách hàng: “ Mỗi ý kiến đóng góp của khách hàng luôn là những điều trân quý nhất” giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện. Muốn xác định niềm tin có đặt đúng nơi mình cần không, khách hàng chỉ cần gọi vào đường dây hỗ trợ khách hàng 18006610, các cô gái phòng CSKH sẽ luôn sẵn sàng khách gọi là có!