Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
31/07/2017

TẬN TÂM CHIA SẺ VUI VẺ TRAU DỒI

“Tận tâm chia sẻ-vui vẻ trau dồi” chính là chủ đề đào tạo trong tháng 7-2017 dành cho Đào tạo cửa hàng (GENBA). Chương trình đào tạo “Train The Trainer” nhằm nâng cao kỹ năng đào tạo và kỹ năng kèm cặp để giúp GENBA chia sẻ và kèm cặp cho Nhân viên Bán hàng (NVBH) một cách thoải mái và tự tin nhất. Hướng tới mục tiêu xây dựng đội ngũ NVBH phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và ổn định. Khách hàng sẽ luôn hài lòng, ấn tượng và tin tưởng lựa chọn Phát Tiến.

Chủ đề tháng 7

 

Qua các buổi học những GENBA đã được đào tạo về kỹ năng dẫn giảng, thực hành kỹ năng dẫn giảng, tìm hiểu kỹ năng kèm cặp, thực hành kèm cặp. Các GENBA sẽ tiếp tục rèn luyện, trau dồi để trở thành những chiến binh Genba đầy nhiệt huyết và là người sẻ chia, hỗ trợ NVBH có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng nhằm phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Cùng chia sẻ, trau dồi

 

Những GENBA đầy nhiệt  huyết và đam mê

 

Xin mượn câu nói của Hegle: “Không có gì vĩ đại được thực hiện trên đời mà không có lòng đam mê”. Đam mê giúp ta vượt qua mọi khó khăn và thách thức. Hy vọng rằng những chiến binh GENBA luôn đam mê, luôn nhiệt huyết, luôn tự hào để truyền nguồn năng lượng, cảm hứng đến từng nhân viên tại cửa hàng. Họ chính là những thành viên của đội ngũ phục vụ khách hàng đầy nhiệt huyết, tận tâm, đặt niềm vui mua hàng của khách hàng làm động lực bước tới. Luôn làm cho khách hàng hài lòng, ấn tượng và tin tưởng lựa chọn Phát Tiến.

Ban Đào tạo với nhiều tâm huyết

 

Trao giấy chứng nhận sau khóa đào tạo