Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
14/11/2014

Thiết bị chống trộm dành cho xe máy

Khi tình hình trộm cướp ngày càng tinh vi và không thể  kiểm soát, để bảo đảm an toàn cho xe cũng như khách hàng an tâm khi sử dụng xe mới, Hệ thống HEAD Phát Tiến cung cấp thêm thiết bị chống trộm khóa định vị CELL-ID và Khóa từ thông minh. 
Thiết bị chống trộm CELL-ID hoạt động dựa vào song điện thoại (có sim) và điều khiển bằng điện thoại với những tính năng đặc biệt như:
1/ Tính năng báo trộm: Khi xe bị rung lắc hoặc di dời, thiết bị sẽ âm thầm gọi điện báo cho chủ xe trong 5 giây (xe không hú còi, không chớp đèn)
2/ Tính năng chống trộm: Khi xe bị bẻ khóa, thiết bị sẽ hú còi, chớp đèn, khởi động máy không nổ, đồng thời sẽ gọi điện thoại báo cho chủ xe trong 5s.
3/ Tính năng chống cướp (tắt máy từ xa): Khi xe đang lưu thông bị cướp, chủ xe cứ bình tĩnh giao xe cho cướp để bảo vệ tính mạng của  mình, sau đó chỉ cần gọi điện vào thiết bị, xe lập tức tắt máy, hú còi và khởi động không nổ (xe có thể đang lưu thông ở bất cứ nơi nào như: Hà Nội, Đà Lạt, Cà Mau,…đều điều khiển được)
4/ Tính năng định vị: Chỉ cần soạn 1 tin nhắn với nội dung Tx (Tìm xe) trong vòng 60s thiết bị sẽ báo về vị trí của xe bao gồm: địa chỉ, tên đường, phường, quận, thành phố và đường dẫn vào bản đồ.


Thiết bị chống trộm khóa từ thông minh
Thiết bị nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và điểu khiển bằng thẻ điều khiển  với những tính năng đặc biệt như: 
1/ Chống trộm: Khi có chìa khóa cũng không thể khởi động chỉ sử dụng được khi kích hoạt bằng thẻ từ
2/ Chống cướp: Khi cướp dùng chìa khóa đa năng cũng không thể khởi động được xe
Xe sẽ không khởi động được với bất kỳ hình thức nào khi không có thẻ điều khiển. Thẻ điều khiển nhỏ gọn, tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Không tiêu hoa nhiên liệu bình điện


Đến Phát Tiến để được tư vấn và sử dụng thiết bị chống trộm với giá ưu đãi khuyến mãi giảm 15% đến hết ngày 14/08/2014. Thiết bị chống trộm thật sự An tâm cho bạn và An toàn cho xe.