Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
27/11/2014

' Thử tài Lái xe an toàn' Lần 3 năm 2011 tại hệ thống HEAD Phát Tiến

Không chỉ chú trọng bán hàng, với phương châm luôn mang lại nụ cười hài lòng cho khách hàng và hơn thế nữa là hướng đến cộng đồng, hệ thống HEAD Phát Tiến rất chú trọng việc hướng dẫn khách hàng LXAT. Vì vậy, để nâng cao hơn nữa kiến thức và kỹ năng LXAT, hệ thống HEAD Phát Tiến duy trì thường niên tổ chức cuộc thi “Thử tài Lái xe an toàn” luân phiên tại năm cửa hàng.

Công ty Phát Tiến xem đây là một cuộc thi nghiêm túc mang lại những kiến thức góp phần cải thiện tình hình giao thông cho cộng đồng nên từ khâu chuẩn bị cho đến khi cuộc thi bắt đầu được chuẩn bị khá công phu. Treo băng rôn, dựng standee quảng bá cuộc thi “Thử tài Lái xe an toàn” tại năm HEAD thuộc hệ thống HEAD Phát Tiến. Chuẩn bị bàn, ghế, đề thi, sách hướng dẫn cho phần thi lý thuyết; và găng tay, nón bảo hiểm cho phần thi thực hành. Ngoài ra, HEAD Phát Tiến còn trang bị thêm bảng tên để trao cho các khách hàng là thí sinh đến tham gia cuộc thi cùng với đội ngũ nhân viên tiếp tân phục vụ bánh ngọt, nước suối cho các “thí sinh”.

Treo băng rôn quảng bá cuộc thi

Giải thưởng cho khách hàng

Bảng tên cho khách dự thi

Bánh ngọt và nước suối phục vụ thí sinh

Cùng nhau Thử tài….Lái xe an toàn
Cuộc thi “Thử tài Lái xe an toàn” gồm có hai phần: Phần lý thuyết và phần thi thực hành chạy trên máy RT.  
Phần thi lý thuyết mỗi thí sinh có 10 phút trắc nghiệm với những câu hỏi về Luật giao thông đường bộ và kiến thức an toàn giao thông (ATGT). Tuy đơn giản nhưng những câu hỏi trắc nghiệm cũng làm các thí sinh phải đắn đo suy nghĩ không biết chọn câu nào là câu trả lời chính xác. Kết thúc thời gian thi lý thuyết, các thí sinh sẽ được Hướng dẫn viên LXAT giải thích cặn kẽ đáp án để giúp thí sinh nhận ra kết quả bài thi của mình, cũng như hiểu rõ hơn về Luật giao thông và ATGT.

Tập trung trong phần thi Lý thuyết

Hướng dẫn KH cách lái xe an toàn

Tiếp đến phần thi chạy trên máy RT có lẽ mang lại nhiều hào hứng nhất cho các thí sinh, mọi người đều chăm chú nghe theo những lời chỉ dẫn, dặn dò của hướng dẫn viên để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Các thí sinh được trang bị găng tay và nón bảo hiểm để có một cảm giác thật như khi đang chạy trên đường, điều này làm cho mọi người rất thích thú. Mỗi thí sinh có 5 phút tham gia chạy trên máy RT, tuy chỉ là mô hình lái xe nhưng đã ứng dụng hầu hết những tình huống trong thực tế cho khách hàng được trải nghiệm tất cả những tình huống khó khăn.   

Hào hứng trong phần thi thực hành

Qua chương trình này, các khách hàng đều trang bị được cho mình thêm những kiến thức ATGT và những kỹ năng để lái xe một cách an toàn đúng Luật. Ban giám đốc công ty Phát Tiến sẽ tiếp tục duy trì và nhân rộng những chương trình hướng dẫn LXAT bằng nhiều hình thức khác nhau đến nhà trường, các cơ quan, khu phố…để ngày càng có nhiều người hiểu biết luật cũng như những kỹ năng LXAT, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, làm cho giao thông Việt Nam ngày càng văn minh và an toàn hơn cho mọi người.

Trao giải cho các thí sinh sau cuộc thi