Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
01/06/2018

TÔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH 'CHĂM SÓC THẬT LÒNG - KHÁCH MONG QUAY LẠI' THÁNG 03 & 04 NĂM 2018

“Chăm sóc thật lòng, chắc chắn khách sẽ luôn quay trở lại!”.

Đó là chia sẻ của anh Nguyễn Thái Lâm – Nhân viên bán hàng tại HEAD Phát Tiến chi nhánh Hàng Xanh. 

Chương trình “Chăm sóc thật lòng – Khách mong quay lại” diễn ra từ ngày 01/03/2018 đến 30/04/2018, đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ chính các thành viên trong Đại gia đình Phát Tiến khi được diễn ra trong lần thứ 2 này. Đặc biệt, mỗi bạn nhân viên bán hàng là một câu chuyện, một cảm xúc riêng biệt khi được tận tâm, phục vụ và chăm sóc chính những vị khách đến cửa hàng. Đồng thời, đây còn là những mong muốn mang rất nhiều ý nghĩa tích cực, mà Honda Việt Nam đã hy vọng mang đến cho toàn thể hệ thống các HEAD toàn quốc, nhờ vào phần mềm Footprint - nơi lưu giữ thông tin khách hàng và là nơi khách hàng luôn cần được chăm sóc. 

Và từ chính những nỗ lực ấy, chương trình tổng kết và trao giải đã diễn ra vào ngày 30/05/2018 vừa qua, là một món quà đặc biệt dành tặng cho các bạn nhân viên bán hàng, là lời cảm ơn vì những thành quả mà các bạn đã dành trọn cho từng vị khách của Hệ thống HEAD Phát Tiến.

Hình ảnh đầu tiên trước chương trình

Những tràng cười đầy sảng khoái vang vọng cả một khán phòng. Tuy khác nhau về tính cách, về độ tuổi, nhưng có mấy nhiêu lần, các bạn nhân viên bán hàng lại được cùng nhau vui cười đến như thế!

Và cũng không để mọi người chờ lâu, chương trình được bắt đầu bằng một phong cách chào nhau rất “Phát Tiến”, một văn hóa chỉ duy nhất có ở Mái nhà chung Phát Tiến.

1…2…3! Phát Tiến - xin chào 

Điểm nhấn trong chương trình lần này là sự tham gia đặc biệt của các khách mời đến từ Honda Việt Nam: Chị Trần Nguyễn Ngọc Dung và chị Nguyễn Thị Huỳnh Sao. Đồng thời, không thể thiếu sự tham gia rất nhiệt tình của các anh chị Ban Giám đốc và Cửa hàng trưởng. Chính các anh chị đã tạo một nguồn động lực rất lớn qua những chia sẻ chân tình của mình, giúp cho mỗi bạn nhân viên bán hàng có thể dành trọn tình cảm, sự tin tưởng nơi từng khách hàng và luôn cố gắng hoàn thiện bản thân nhiều hơn.

Qua phần trò chơi “ Tình huống khó – xử lý hay”, các bạn nhân viên bán hàng đã tổng hợp được rất nhiều những tình huống thực tế và thường xuyên gặp phải mỗi khi chăm sóc khách. Để từ đó, các bạn đã cùng nhau ngồi lại, cùng nhau đưa ra những giải pháp và cách xử lý khéo léo, nhằm có được kết quả chăm sóc hiệu quả nhất, trước và ngay sau khi khách đã mua xe.

“Tình huống thật khó – Xử lý cực hay”

Chương trình “Chăm sóc thật lòng – Khách mong quay lại” đã khép lại, nhưng cảm xúc hạnh phúc và niềm vui sướng của các bạn nhân viên bán hàng khi thành quả nhận được là những con số biết nói, những biểu đồ phần trăm tăng cao về việc đánh giá chăm sóc và sự tin dùng sản phẩm của khách hàng dành cho Đại gia đình Phát Tiến.

Niềm vui nối tiếp niềm vui, khi kết quả phần trao giải đã vinh danh những thành viên có thành tích xuất sắc. Xin chúc mừng:

-          Chị Đinh Thị Kim Hoa – NVBH Phát Tiến 5 đã đạt giải Nhất chương tình “Chăm sóc thật lòng – khách mong quay lại”.

-          Anh Nguyễn Tấn Phát – NVBH Phát Tiến 3 đã đạt giải Nhì.

-          Anh Nguyễn Thanh Huy- NVBH Phát Tiến 6 đã đạt giải Ba.

-          Anh Lê Trường Sang – Giải Genba xuất sắc của chương trình

-          Tập thể HEAD Phát Tiến 6 – Giải tập thể xuất sắc nhất của chương trình. 

Anh Nguyễn Thanh Huy - Nhân viên bán hàng đạt giải Ba của chương trình chia sẻ: “Mình chỉ cần thực sự đặt cái “Tâm” vào công việc, vào sự chăm sóc cùa mình dành cho khách, mọi kết quả tốt sẽ được đền đáp!”

Anh Nguyễn Tuấn Ngọc – CHT Phát Tiến 4 trao giải nhất chương trình “Chăm sóc thật lòng – Khách mong quay lại” cho chị Đinh Thị Kim Hoa

Chị Nguyễn Thị Huỳnh Sao – Đại diện Honda Việt Nam trao giải Nhì cho anh Nguyễn Tấn Phát – NVBH Phát Tiến 3

Chị Trần Nguyễn Ngọc Dung – Đại diện Honda Việt Nam trao giải Ba cho anh Nguyễn Thanh Huy

 

Anh Ngô Đức Hùng – Trưởng Phòng Kinh Doanh trao giải Genba xuất sắc cuộc thi cho anh Lê Trường Sang

 Chị Trịnh Thị Hạnh Duyên – CHT Phát Tiến 1 trao giải Tập thể xuất sắc của cuộc thi cho Cửa hàng HEAD Phát Tiến 6

Hơn thế, dù đã đươc nhận những phần thưởng xứng đáng trước đó, nhưng trong chương trình tổng kết lần này, anh Vũ Trần Tuấn Huy đã chia sẻ những cảm xúc của mình sau khi giành được giải Nhì khi tham dự Hội thi Nhân viên bán hàng xuất sắc toàn quốc năm 2018. Đồng thời, chương trình còn được lắng nghe những cảm nhận về sự cố gắng của bản thân anh Âu Duy Quyền, khi anh giành được giải Nhất hội thi Hướng dẫn viên lái xe an toàn xuất sắc năm 2018.

Chị Nguyễn Thị Huỳnh Sao – Đại diện Honda Việt Nam trao giải Nhì Hội thi Nhân viên bán hàng xuất sắc năm 2018 của Honda Việt Nam cho anh Vũ Trần Tuấn Huy tại Phát Tiến 6 vào ngày 12/05/2018

Chị Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Phó Tổng Giám Đốc công ty Phát Tiến trao giải cho anh Âu Duy Quyền

Những món quà bất ngờ của Ban Đào tạo dành cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 05

Chương trình Tổng kết kết thúc với những lời chia sẻ tâm tình và giàu ý chí của chính những anh chị đầu tàu, là ngọn lửa không thể nào dập tắt mà các anh chị muốn gửi đến từng nhân viên trong Đại gia đình Phát Tiến. Để mỗi thành viên có thể phát triển, học hỏi và đặt trọn niềm tin cũng như sự hiếu khách của mình dành cho từng khách hàng thân thương.