Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
09/12/2017

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH 'CHĂM SÓC THẬT LÒNG – KHÁCH MONG QUAY LẠI'

Với mục đích nâng cao về kĩ năng chăm sóc khách hàng khi khách hàng đến cửa hàng cũng như khi khách hàng rời khỏi cửa hàng, công ty đã tổ chức chương trình thi đua “Chăm sóc thật lòng – Khách mong quay lại” dành cho NVBH. Chương trình này diễn ra từ ngày 05/10/2017 đến 20/11/2017.

Khởi động đầu giờ

 

Cùng chào theo văn hóa Phát Tiến

Chương trình đã nhận được sự hướng ứng vô cùng tích cực từ phía các bạn Nhân viên bán hàng. Cuộc tranh tài diễn ra đầy sôi nổi hào hứng, mỗi NVBH đều nỗ lực hết mình trong công việc bán hàng, chăm sóc khách hàng cũng như hoàn thiện bản thân mình hơn để đạt vị trí cao nhất. Sau khi chương trình được phát động, chất lượng chăm sóc khách hàng được cải tiến rõ rệt, lượng khách hàng quay lại cửa hàng mua xe được tăng lên đáng kể. Cùng với đó Ban Đào tạo hệ thống Head Phát Tiến đã tìm ra được nhiều NVBH có cách chăm sóc khách hàng khá hiệu quả. BĐT cũng đã nhận được rất nhiều những đóng góp, nhưng chia sẻ kinh nghiệm của NVBH. Đó chính là những kĩ năng, những kinh nghiệm quý báu của tất cả NVBH mà mọi người muốn cùng chia sẻ với nhau, cùng nhau phát triển và hoàn thiện hơn nữa.

Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm

Và để vinh danh những cá nhân đã đạt thành tích tốt trong chương trình thi đua này, ngày 07.12.2017, Ban Đào tạo đã tổ chức buổi tổng kết chương trình: “Chăm sóc thật lòng – Khách mong quay lại” để cùng nhau trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, những câu chuyện khi tham gia chương trình và trao giải cho những cá nhân xuất sắc.

  Xin chúc mừng các bạn:

  1. Đinh Thị Kim Hoa – NVBH Phát Tiến 5 đã Đạt giải nhất “Chăm sóc thật lòng – khách mong quay lại”
  2. Trương Huỳnh Vũ – NVBH Phát Tiến 6 đã Đạt giải nhì
  3. Nguyễn Phước Đại – MVBH Phát Tiến 6 đã Đạt giải ba
  4. Nguyễn Tấn Phát – NVBH Phát Tiến 3 đã Đạt giải khuyến khích
  5. Mã Ngọc Thiên Thanh – NVBH Phát Tiến 1 đã Đạt giải khuyến khích

Anh Nguyễn Tuấn Ngọc – CHT Phát Tiến 4 trao giải nhất cuộc thi “Chăm sóc thật lòng – Khách mong quay lại”

Chị Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Phát Tiến trao giải nhì cho bạn Trương Huỳnh Vũ

Chị Đàm Thị Tuyết Lan – CHT Phát Tiến 3 trao giải ba cho bạn Nguyễn Phước Đại

 

Chị Hồ Thị Hạnh – đại diện CHT trao giải khuyến khích cho bạn Nguyễn Tấn Phát

 

Chị Trịnh Thị Hạnh Duyên – CHT Phát Tiến 1 trao giải khuyến khích cho bạn Mã Ngọc Thiên Thanh

 

Giải thưởng như là một động lực để giúp từng cá nhân đoạt giải nói riêng và tập thể nhân viên bán hàng nói chung sẽ thêm hoàn thiện mình hơn trong công việc phục vụ Khách hàng, mang đến cho Khách hàng sự hài lòng, niềm vui khi đến với Phát Tiến.

Song song với chương trình tổng kết: “Chăm sóc thật lòng, khách mong quay lại” Ban Đào tạo cũng đã vinh danh những bạn CSKH đã đạt thành tích tốt trong chương trình: “Nhân viên chăm sóc khách hàng xuất sắc” được phát động trong tháng 10.2017 vừa qua.

    Và xin chúc mừng:

  1. Chị Nguyễn Thanh Trang đã xuất sắc vượt qua các bạn CSKH khác để đạt giải NVCSKH xuất sắc nhất
  2. Chị Lê Thị Kim Tiền đạt giải nỗ lực

Chị Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Phát Tiến trao giải NVCSKH xuất sắc nhất cho bạn Nguyễn Thanh Trang

 

Chị Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Phát Tiến trao giải nỗ lực cho bạn Lê Thị Kim Tiền

 

Qua chương trình, BĐT xin cảm ơn những chia sẻ kinh nghiệm, những đóng góp hết sức thiết thực từ các bạn NVBH cũng như các bạn CSKH. Mong rằng các bạn sẽ luôn đam mê, luôn nhiệt huyết, luôn sáng tạo, học hỏi để khách hàng luôn nhớ đến bạn cũng như nhớ đến PHÁT TIẾN khi cần.