Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
12/06/2017

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 'CÀO NHANH TAY TRÚNG NGAY SH'

Ngày 09/06/2017, công ty Phát Tiến đã tiến hành trao giải Đặc biệt xe Honda SH 150 CBS CTKM “Cào Nhanh Tay Trúng Ngay Sh” cho KH Trần Thị Thu Vân mua xe ngày 30/4/2017 tại HEAD Khánh Hội.

Trong niềm vui mừng chị Thu Vân chia sẻ “Tôi thật sự rất bất ngờ và vui sướng, lúc được thông báo tôi không tin vì nghĩ chắc lừa đảo nên vội vàng chạy ra CH Phát Tiến Khánh Hội xác minh thì đúng là tôi trúng giải thiệt, tui gọi điện thông báo cho ông xã thì ổng không tin ổng nói tui bị lừa (cười). Chiều ổng lại chở tui ra CH để xác minh một lần nữa ổng mới tin. Trước khi quyết định mua xe thì tôi cũng nghe nhiều người nói tôi đi tham khảo nhiều chỗ khác đi coi giá cả sao hãy mua, tôi nói thôi mua quen Phát Tiến rồi , tôi cũng đã mua 1 chiếc trước đây ở Phát Tiến làm dịch vụ, bảo dưỡng cũng tốt nên, tôi không đi đâu chi cho mắc công, không ngờ lần này tui lại may mắn trúng giải. Tôi cũng xin cảm ơn công ty đã có chương trình khuyến mãi cho khách hàng vừa mua xe mới lại còn may mắn trúng giải thêm xe mới giá trị cao nữa chứ. Tôi sẽ luôn ủng hộ Phát Tiến và chúc công ty ngày càng phát triển mạnh hơn nữa”. 

Một lần nữa, Hệ thống HEAD Phát Tiến xin chúc mừng KH Trần Thị Thu Vân cùng những KH đã may mắn trúng giải của CTKM “Cào nhanh tay trúng ngay SH”. Giải thưởng như một lời tri ân gửi đến KH khi đã lựa chọn Phát Tiến và hy vọng KH sẽ luôn luôn nhớ đến Phát Tiến khi cần!

 

Một số hình ảnh tại buổi trao xe Honda SH 150 CBS cho chị Trần Thị Thu Vân

Hình 1 - Anh Nguyễn Tuấn Ngọc - Cửa hàng trưởng Phát Tiến Khánh Hội trao giải đặc biệt Honda SH 150 CBS cho KH Trần Thị Thu Vân

 

Hình 2 - Hướng dẫn và trao sổ bảo hành cho chị Thu Vân

 

Hình 3 - KH Thu Vân chia sẻ niềm vui sau khi nhận giải và tham khảo thêm chương trình KM mới “Vui hè rộn rã biển xanh cực đã” để giới thiệu người thân mua xe

 

Hình 4 - Hướng dẫn KH sử dụng xe

 

Hình 5 - Chị Thu Vân vui mừng lái xe mới về nhà