Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
15/07/2015

Tổng kết chương trình khuyến mãi 'Hòa nhịp Seagames - Cào ngay trúng lớn'

Đầu tiên, Phát Tiến gửi lời chúc mừng những khách hàng đã may mắn trúng giải đặc biệt, giải nhất trong tổng số hơn 2000 khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi “Hòa nhịp cùng Seagames -  Cào ngay trúng lớn”.

Sau khi chương trình khuyến mãi kết thúc vẫn còn 2 tivi Samsung 32” inches chưa tìm được chủ nhân. Với mong muốn những giải thưởng của chương trình đều có chủ nhân, Hệ thống HEAD Phát Tiến đã tổ chức buổi rút thăm công khai tại HEAD Phát Tiến Hàng Xanh để tìm ra chủ nhân của 2 giải tivi còn lại của chương trình. Những phiếu cào của khách hàng đã trúng giải khuyến khích đã được bỏ phiếu vào thùng và rút thăm công khai dưới sự chứng kiến của những khách hàng đang có mặt tại Phát Tiến Hàng Xanh. 2 tivi Samsung 32”inches đã thuộc về 2 khách hàng may mắn là Nguyễn Thị Thanh Loan và Phạm Thị Khánh Như 

Một lần nữa Phát Tiến chúc mừng khách hàng đã may mắn sở hữu những giải thưởng giá trị của chương trình khuyến mãi Hòa nhịp Seagames -  Cào ngay trúng lớn. Công ty Phát Tiến chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng tham gia và ủng hộ chương trình khuyến mãi Hòa nhịp Seagames – Cào ngay trúng lớn. Phát Tiến sẽ cố gắng để luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để phục vụ quý khách hàng.