Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
09/06/2017

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG 'THAM QUAN HỆ THỐNG BÁN LẺ'

Với mục đích nghiên cứu, học hỏi và đa dạng hóa các cách thức bán hàng, CSKH, hướng đến việc xây dựng sự khác biệt, đột phá của đội ngũ nhân viên bán hàng (NVBH) thuộc Hệ thống HEAD Phát Tiến trên tinh thần “tiếp nối thành công”; Ban đào tạo (BĐT) đã tổ chức chương trình “ Tham quan hệ thống bán lẻ” được triển khai từ ngày 10/04/2017.

Hình 1 - Tổng kết quá trình thực hiện chương trình “Tham quan hệ thống bán lẻ” 

Chương trình đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía NVBH, cụ thể là BĐT đã nhận rất nhiều bài viết và hình ảnh tham quan sau chuyến đi thực tế. Ngoài ra, BĐT cũng nhận được những đóng góp, đề xuất của NVBH thông qua bài thu hoạch. Đó là những tâm huyết của tất cả NVBH với mong muốn hoàn thiện đại gia đình Phát Tiến. Qua rất nhiều bài thu hoạch được gửi về, BĐT đã chọn ra 5 giải (1 giải I, 1 giải II, 3 giải III) dành cho 5 NVBH có bài thu hoạch xuất sắc nhất.

 

Hình 2 - Chị Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Phó Tổng Giám Đốc trao giải cho bạn Lê Vương Duy Toàn NVBH của HEAD Nơ Trang Long đạt giải Nhất

 

Hình 3 - Anh Hồ Vân Phú – Giám Đốc điều hành trao giải cho bạn Mã Ngọc Thiên Thanh NVBH của HEAD Nơ Trang Long đạt giải Nhì 

 

Hình 4 - Hoạt động vui tại buổi tổng kết 

Vào ngày 06/06/2017, BĐT đã tổ chức buổi tổng kết hoạt động “ Tham quan hệ thống bán lẻ", để trao giải cho những bài thu hoạch xuất sắc nhất. Bài thu hoạch đoạt giải là bài thể hiện sự nhiệt huyết, có những đề xuất hữu ích, nhìn nhận được những ưu khuyết điểm của bản thân, đã thuộc về bạn Lê Vương Duy Toàn Giải Nhất và Giải Nhì thuộc về bạn Mã Ngọc Thiên Thanh đều là NVBH Phát Tiến Nơ Trang Long, Giải III lần lượt thuộc về bạn Đinh Thị Kim Hoa (NVBH Phát Tiến Lê Trọng Tấn), Nguyễn Thanh Tâm (NVBH Phát Tiến CMTT8), Nguyễn Đăng Thiện (NVBH Phát Tiến Khánh Hội).

Song song với hoạt động “ Tham quan hệ thống bán lẻ”, BĐT cũng triển khai cuộc tranh tài KPIs cao nhất Quý, nhằm đánh giá năng lực tổng thể của từng NVBH qua hoạt động bán hàng hằng ngày. Cuộc tranh tài diễn ra đầy sôi nổi hào hứng mỗi NVBH đều nỗ lực hết mình trong công việc bán hàng, chăm sóc khách hàng cũng như hoàn thiện bản thân mình hơn để đạt vị trí cao nhất, vượt qua hơn 45 bạn NVBH trong Hệ thống HEAD Phát Tiến, bạn Trương Huỳnh Vũ -  NVBH Phát Tiến Hàng Xanh đã xuất sắc giành vị trí cao nhất với giải thưởng 1 điện thoại di động OPPO NEO7, giải thưởng là động lực để giúp nhân viên thêm hoàn thiện mình hơn trong công việc chinh phục khách hàng.

Hình 5 - Chị Nguyễn Thị Ngọc Điệp đại diện công ty trao giải cho bạn Trương Huỳnh Vũ NVBH của HEAD Hàng Xanh đạt KPIs cao nhất Quý 

Qua chương trình, BĐT xin cảm ơn những đóng góp hết sức thiết thực từ các bạn NVBH . Mong rằng các bạn luôn đam mê, luôn nhiệt huyết, luôn sáng tạo, học hỏi & đổi mới để khách hàng luôn nhớ bạn cùng PHÁT TIẾN khi cần.

Hình 6 - Chúng tôi đoàn kết- quyết tâm & chinh phục