Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
14/11/2014

Tổng kết và trao giải chương trình THI ĐUA THÁNG 06/ 2014

Hướng tới sự chuyên nghiệp và hiếu khách trong việc phục vụ khách hàng cũng như tạo phong trào thi đua giữa các nhân viên bán hàng, Hệ Thống HEAD Phát Tiến đã tổ chức chương trình “Thi đua bán hàng tháng 6” diễn ra từ ngày 1/6 đến 30/6/2014.
Chương trình được thực hiện với ba bộ phận đánh giá: khách hàng bí mật, bộ phận chăm sóc khách hàng và Trưởng bán hàng sẽ cho điểm từng nhân viên để lựa chọn được nhân viên xuất sắc nhất trên toàn Hệ Thống HEAD Phát Tiến và nhân viên xuất sắc cửa hàng.
Trải qua, một tháng đánh giá nghiêm ngặt từ các bộ phận tính điểm với số điểm cao nhất trên toàn Hệ thống đạt 97/100 điểm, Anh Lê Ngọc Hùng nhân viên xuất sắc cửa hàng Cách Mạng Tháng 8 - đã đạt thành tích Nhân viên xuất sắc Hệ Thống HEAD Phát Tiến. 
Ngoài ra, với điểm số từ 94 – 95 điểm, 4 nhân viên đã đạt thành tích Nhân viên xuất sắc cửa hàng: 
- Anh Huỳnh Trung Khoa – Phát Tiến Nơ Trang Long
- Chị Đinh Thị Kim Hoa – Phát Tiến Lê Trọng Tấn
- Anh Nguyễn Vũ Linh – Phát Tiến Khánh Hội
- Anh Nguyễn Phước Đại – Phát Tiến Hàng Xanh 
Kết quả đánh giá khá cao trên 80% nhân viên bán hàng đạt kết quả tốt. Đây là một tín hiệu vui cho toàn thể nhân viên cũng như Ban giám đốc Hệ Thống HEAD Phát Tiến sẽ nỗ lực hết mình để những chương trình thi đua sắp tới, số điểm sẽ nâng lên cao hơn nữa.Với chủ đề xuyên suốt của năm 2014 là ĐAM MÊ và ĐỔI MỚI, Hệ Thống HEAD Phát Tiến từng bước đổi mới hướng đến sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ khách hàng, nâng cao sự nhiệt tình, đam mê trong công việc của các nhân viên. 
Hệ Thống HEAD Phát Tiến hy vọng toàn thể nhân viên bán hàng luôn luôn đổi mới, sáng tạo trong công việc và tận tình trong cách phục vụ khách hàng để mỗi khách hàng đến với Phát Tiến luôn nhận được những dịch vụ tốt nhất và sự thỏa mãn cao nhất.
Một số hình ảnh tại buổi tổng kết:

Quang cảnh buổi tổng kết va trao giải

Cùng chào nhau để khởi đầu cho buổi hội thảo

Trao giải cho nhân viên xuất sắc của cửa hàng tháng 6/2014

Trao giải cho nhân viên xuất sắc HỆ THỐNG HEAD PHÁT TIẾN tháng 6/2014

Thầy Thái Thành Sơn chia sẻ về kỹ năng bán hàng

Trao đổi ý kiến về các vấn đề được đề cập trong buổi chia sẻ về kỹ năng bán hàng

Chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc buổi Tổng kết và trao giải