Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
07/08/2017

TOP 20 HEAD CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG HOẠT ĐỘNG QUAN HỆ KHÁCH HÀNG 2016 – 2017

Tại Hội nghị chia sẻ về hoạt động quan hệ chăm sóc khách hàng giữa HEAD và Honda Việt Nam (HVN) được tổ chức vào ngày 03/08/2017 để tổng kết và đánh giá xếp hạng quá trình hoạt động quan hệ chăm sóc khách hàng cho các HEAD trên toàn quốc, Phát Tiến tiếp tục vinh dự giữ vững vị trí TOP 20 HEAD có thành tích xuất sắc trong hoạt động Quan hệ khách hàng năm 2016 -2017. Đây chính là nguồn khích lệ, niềm vui và tự hào dành cho đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng như tất cả nhân viên thuộc hệ thống HEAD Phát Tiến.

Phát Tiến tiếp tục giữ vững vị trí TOP trong hoạt động Quan hệ khách hàng

Đại diện Honda Việt Nam - Anh Tomoyasu Konno - Trưởng khối DVKH & QHKH Công ty Honda Việt Nam trao chứng nhận cho Chị Lê Quỳnh Đoan – Trưởng bộ phận Chăm sóc khách hàng Hệ Thống HEAD Phát Tiến  

 

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Hệ thống HEAD Phát Tiến luôn coi trọng hoạt động chăm sóc khách hàng, và luôn xem đây là một nhiệm vụ hàng đầu, có tính chất chiến lược lâu dài và liên tục. Phát Tiến tự hào có dịch vụ chăm sóc khách hàng lâu đời từ những ngày đầu khởi nghiệp, được duy trì và phát triển ngày càng chuyên nghiệp trên thị trường xe máy Honda Việt Nam.

Đội Chăm sóc khách hàng, dịch vụ HVN & đội Phát Tiến luôn đồng hành, gắn bó cùng nhau

Luôn luôn giữ vững phương châm hàng đầu “KHÁCH GỌI LÀ CÓ, KHÁCH KHÓ KHÔNG LO”, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Phát Tiến luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng và phản hồi thông tin, thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, phòng chăm sóc khách hàng ngày càng hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, luôn trau dồi kiến thức qua các khóa học đào tạo của HVN và tại công ty cũng như nỗ lực trong hoạt động thi đua nhân viên chăm sóc khách hàng xuất sắc.

Phát Tiến xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty HVN, toàn thể nhân viên bộ phận quan hệ khách hàng công ty HVN, đội ngũ chăm sóc khách hàng Phát Tiến và tất cả các Khách hàng đã góp phần giúp Phát Tiến giữ vững vị trí cao quý này. Giải thưởng là nguồn động lực rất lớn để Hệ thống HEAD Phát Tiến tiếp tục phấn đấu, nỗ lực phục vụ Khách hàng tốt hơn nữa, mang lại sự thỏa mãn và niềm vui cho khách hàng khi đến mua sắm và sử dụng  dịch vụ tại Hệ thống HEAD Phát Tiến ."

Thêm một thông điệp của chúng tôi muốn nhắn gửi đến Quý khách hàng: “ Mỗi ý kiến đóng góp của khách hàng luôn là những điều trân quý nhất” giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện. Hãy nhớ đến 18006610 (hoàn toàn miễn phí) mỗi khi cần Phát Tiến nhé!