Khuyến mãi 18006610 MIỄN PHÍ
24/03/2015

Xin chúc mừng anh VŨ TRẦN TUẤN HUY - đội trưởng đội C mang tên Sale Champion đã đoạt giải đồng đội một cách xuất sắc 'Hội thi Nhân viên bán hàng xuất sắc năm 2015'

“Hội thi Nhân viên bán hàng xuất sắc năm 2015” do Honda Việt Nam tổ chức đã bước vào vòng chung kết vào ngày 20/3/2015. Sau cuộc thi vòng loại bằng hình thức trắc nghiệm với sự tham gia của gần 600 nhân viên bán hàng trong cả nước, anh Vũ Trần Tuấn Huy - Nhân viên bán hàng Phát Tiến Lê Trọng Tấn đã vào Top 30 . Trong vai trò đội trưởng tại vòng chung kết, anh đã xuất sắc dẫn dắt đội Sale Champion của mình chinh phục 30 vị Giám khảo của các HEAD từ các vùng miền trên cả nước và đoạt giải nhất Đồng đội một cách thuyết phục.

“Hội thi Nhân viên bán hàng xuất sắc năm 2015” là hội thi đầu tiên do Honda Việt Nam tổ chức dành cho nhân viên bán hàng. Anh Tuấn Huy cho biết “Mỗi thí sinh đến với hội thi không chỉ hơn thua thi đấu , thể hiện bản lĩnh của mình mà quan trọng là sự học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm bán hàng để sau cuộc thi mỗi nhân viên bán hàng sẽ có thêm kiến thức bổ sung vào hành trang bán hàng của mình nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn”.

Hy vọng sau sự thành công của hội thi Nhân viên bán hàng xuất sắc năm 2015, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì để đội ngũ bán hàng của các HEAD trong hệ thống HVN ngày càng có nhiều nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, giàu lòng hiếu khách & áp dụng triết lý Honda vào công việc của mình nhằm mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Một số hình ảnh tại hội thi

Đội trưởng Vũ Trần Tuấn Huy cùng đồng đội nhận Giải Đồng Đội xuất sắc nhất

Chụp ảnh lưu niệm cùng Tổng Giám Đốc HVN Minoru Kato trong buổi lễ trao giải

Thí sinh và cổ động viên Phát Tiến trước ngày thi 

Kỷ niệm đẹp sau hội thi…..